Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5: Tất tần tật về chế độ mới, Xúc Xắc Điên Cuồng

Đấu Trường Chân Lý 5: Tất tần tật về chế độ mới, Xúc Xắc Điên Cuồng

Team XemGame | 15/04/2021 17:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DTCL lần đầu tiên ra mắt chế độ mới ở mùa 5 với tên gọi Xúc Xắc Điên Cuồng.

Những thông tin chi tiết về chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng đã được Riot chia sẻ trên trang chủ. Theo đó, đây dự kiến là một kiểu chơi DTCL mà nhiều người sẽ cảm thấy thú vị.

Xúc Xắc Điên Cuồng là phiên bản DTCL với tốc độ cao hơn, thời gian diễn ra ngắn hơn. Với 20 máu cho mỗi người chơi, chế độ này sẽ mất khoảng 15-20 phút cho một ván đấu. Bên cạnh đó, cũng có nhiều điểm khác biệt so với chế độ thông thường.

Kinh Nghiệm & Vàng

Không thể mua kinh nghiệm trong Xúc Xắc Điên Cuồng. Người chơi sẽ luôn có cùng cấp độ và được tăng dần theo thời gian.

Mỗi trận thắng người chơi sẽ nhận được 2 vàng (thay vì 1). Không có thưởng thêm vàng cho chuỗi thắng thua, đồng thời cũng không có lợi tức dựa trên số vàng đang có. Vì thế, giành chiến thắng mỗi vòng đấu là cách duy nhất để có nhiều vàng.

Máu và Sát Thương

Người chơi khởi đầu với 20 Máu và bị loại khi mất hết số máu này. Lượng máu mất đi mỗi trận thua là cố định và không bị ảnh hưởng bởi số tướng còn trên bàn.

Chiến thuật và cấu trúc vòng đấu

Trong 4 vòng đầu, số máu mất đi sau mỗi trận thua là 2. Ở vòng 5-7 là 3 Máu và vòng 8 là 6 Máu. Các ván đấu trong một vòng sẽ ít hơn so với DTCL.

Sẽ chỉ có một vòng khởi động ngắn ngủi, trước khi trò chơi chính thức bắt đầu. Chỉ có một vòng đi chợ chung, sau đó người chơi sẽ nhận mảnh trang bị từ Kho Vũ Khí, xuất hiện từ vòng 4 đến vòng 6.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 4.5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.8

Xếp hạng và Nhiệm vụ

Sẽ có những bậc xếp hạng riêng biệt dành cho chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng. Mọi người sẽ đều bắt đầu ở hạng Xám, dần dần thăng cấp lên Xanh lá cây, Xanh dương và cao nhất là Tím. Tất nhiên là cũng có những phần thưởng cụ thể cho từng mốc xếp hạng này.

Các trận đấu trong Xúc Xắc Điên Cuồng cũng cung cấp kinh nghiệm cho Vé Phán Quyết. Tuy nhiên, con số này chỉ là 50XP cho mỗi trận.

Trừ những cơ chế trên ra thì sức mạnh, giá tiền và chiêu thức của các vị tướng được giữ nguyên so với DTCL. Riêng trường hợp đặc biệt là Teemo thì được giảm còn 1 máu thay vì tốn 6 máu như bản gốc.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày