Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.8

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.8

Team XemGame | 15/04/2021 11:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản cuối cùng của DTCL mùa 4.5 chuẩn bị khép lại và đây là cơ hội để người chơi chốt sổ thứ hạng của mình.

Bản cập nhật 11.8 có nhiều thay đổi khá thú vị như để tri ân DTCL mùa 4, 4.5. Tuy nhiên, những sự điều chỉnh này không ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của phần lớn các đội hình trong meta.

Tryndamere và những người bạn

Sức mạnh của Tryndamere và các vị tướng Đồ Tể là điều rất đáng tin cậy vào giai đoạn cuối game. Vì thế khi có những trang bị thích hợp và giữ máu đầu game tốt, người chơi nên ưu tiên hướng tới đội hình này.

Sát thương chủ lực chắn chắn là vị tướng 4 tiền Tryndamere cùng dàn chống chịu quen thuộc như Aatrox, Sejuani. Đến khi có Samira, vị tướng này sẽ giúp đội hình đảm bảo vị trí trong top ở giai đoạn cuối.

Đội hình ở cấp 8: Tryndamre, Samira, Yuumi, Teemo, Sejuani, Aatrox, Lee Sin, Zilean.

6 Hộ Pháp

Độ hiệu quả và ổn định của đội hình Hộ Pháp đang được nhiều cao thủ DTCL đánh giá ở mức cao nhất. Không có sức mạnh áp đảo để giành vị trí top 1 trong nhiều game nhưng các tướng Hộ Pháp rất dễ giúp người chơi đảm bảo vị trí trong top 4.

Với lượng giáp lớn đầu game của mốc 4 Hộ Pháp cùng với Sát Thương từ Kennen, đội hình này rất mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game. Khi về cuối, Sát Thương từ Xayah sẽ bổ trợ rất nhiều để 6 Hộ Pháp có thể đọ sức với những đội hình khác.

Đội hình ở cấp 8: Elise, Jarvan IV, Kennen, Xayah, Azir, Rakan, Aatrox, Sejuani.

Đội hình Kayle

Kayle luôn là một tướng carry ổn định bậc nhất trong xuyên suốt mùa 4 DTCL. Với những món trang bị trấn phái như Đại Bác, Áo Choàng Thủy Ngân, vị tướng này có thể chiến thắng hầu hết những đội hình.

Điều kiện thắng của đội hình này là việc có được Kayle sớm cùng những món trang bị cần thiết. Tiếp theo đó xây dựng dàn chắn xung quanh phù hợp để Kayle có thời gian gây sát thương càng lâu càng tốt.

Đội hình ở cấp 8: Kayle, Yuumi, Kindred, Azir, Irelia, Shen, Aatrox, Sejuani

Đội hình 7 Pháp Sư

Kể từ bản 11.7 thì đội hình toàn Pháp Sư đã trở lại mạnh mẽ trong DTCL. Aurelion Sol luôn là một quân bài chủ lực ổn áp ở mức giá 4 tiền và với Sát Thương từ 7 Pháp Sư, vị tướng này vẫn có thể nhanh chóng làm gỏi đội hình đối thủ với 2 lần tung chiêu.

Để chơi đội hình này cần phụ thuộc vào việc có Tinh Anh Pháp Sư, đồng thời sở hữu một dàn chắn chất lượng. Annie ở đầu game cộng với Braum và Sejuani về cuối là hợp lý nhất.

Đội hình ở cấp 8: Braum, Sejuani, Annie, Aurelion Sol, Veigar, Lulu, Bran, Zilean (Mũ Pháp Sư) hoặc Twisted Fate.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot cập nhật “hũ 12” cho Thần Tài trong DTCL 11.8 với phần quà khủng

Đội hình Khai Sáng – Đại Sư

Khai Sáng vốn đã là một đội hình ổn định trong nhiều phiên bản gần đây với bộ đôi chủ lực Talon – Morgana và dàn tank. Kể từ bản 11.6, việc Talon được gia tăng sức mạnh đáng kể, cùng với đó là cả Irelia giúp cho đội hình này thực sự là lựa chọn đáng để tin cậy.

Cộng với việc không quá phụ thuộc vào tướng Tinh Anh, đội hình này có thể được xoay chuyển khá linh hoạt ở cấp 8.

Đội hình ở cấp 8: Talon, Morgana, Janna, Irelia, Shen, Yone, Pyke, Swain.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1411 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày