Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Chi tiết chế độ Payload của PUBG mobile, có thể hồi sinh cả đồng đội bị bắn gục

Chi tiết chế độ Payload của PUBG mobile, có thể hồi sinh cả đồng đội bị bắn gục

Team XemGame | 20/09/2019 14:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Như chúng ta đã biết chế độ Payload sẽ là chế độ mới nhất gia nhập dàn Arcade mode của PUBG mobile. Hãy cùng điểm qua một số điểm chính yếu của nó.

Payload sẽ cho người chơi sẽ được chiến đấu hoặc team up với 99 người khác trên Erangel. Chế độ này cũng sẽ có các phương tiện vũ khí độc quyền và các vật phẩm, đó là những gì làm cho chế độ này khác với chế độ cổ điển. Chúng sẽ bao các vũ khí mới hạng nặng bao gồm M3E1 (bệ phóng tên lửa), RPG-7 (súng phóng lựu nòng ngắn), M79 và MGL ( 2 loại súng phóng lựu cầm tay).

Điểm đáng chú ý nhất trong lối chơi của chế độ Payload chính là những chiếc máy bay trực thăng được thả ngẫu nhiên trên bản đồ. Bạn có thể đổi vị trí ngồi trong máy bay, ngoài ra nhiên liệu cần cho chiếc trực thăng này cũng sẽ nhiều hơn những phương tiện khác. Tốc độ của những chiếc máy bay này rất nhanh và rất thích hợp để chạy bo. Bù lại thì chúng sẽ rất dễ bị bắn hạ, nhất là với súng tên lửa đất đối không có thể cũng sẽ xuất hiện trong chế độ này.

Bạn và đồng đội có thể nhanh chóng chiếm lấy chúng hoặc nếu không may mắn thì bạn có thể thử sức mình với xe bọc thép đa dụng mới BRDM-2 (đây là một chiếc xe tank với khả năng chạy vượt địa hình từ đồi núi cho đến vượt sông, và có khả năng chống chịu đạn từ các vũ khí hạng nặng tốt). Là một lựa chọn thay thế cực tốt nếu bạn không nhanh tay như những người chơi khác.

Ngoài ra, chế độ này sẽ có các thùng thính siêu cấp có sẵn tại nhiều khu vực trên bản đồ. Thêm nữa, vị trí của những chiếc thùng này sẽ hiển thị trên minimap của tất cả người chơi, nên những vị trí này sẽ là điểm nóng để tranh giành vũ khí đây.

Người chơi có thể xác định những thùng này một cách dễ dàng bởi quầng sáng đỏ mà nó phát ra. Thùng thính siêu cấp sẽ có những món vũ khí hạng cực năng RPG, Minigun và cả súng phóng lựu, đặc biệt có thể có súng phóng tên lửa tầm nhiệt đuổi trực thăng.

Một điểm khác nữa trong chế độ Payload là bạn có thể hồi sinh cho đồng đội ngay cả khi họ đã bị bắn gục, điều này được đặt để đặt chế độ hoàn toàn tách biệt với chế độ ban đầu của nó.  Theo đó cơ chế nó hoạt động như sau, một đồng đội sẽ để lại một thẻ ID mà bạn có thể nhận được hai giây sau khi họ chết. Sau đó, bạn sẽ có thể vận chuyển thẻ này đến những “tháp thông tin” trên bản đồ để hồi sinh họ lại.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày