Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chi tiết kỹ năng tướng mới Aurora: Có lướt, tàng hình và “bành trướng lãnh địa”

Chi tiết kỹ năng tướng mới Aurora: Có lướt, tàng hình và “bành trướng lãnh địa”

Team XemGame | 21/06/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hình ảnh đầu tiên về tướng mới Aurora và kỹ năng của cô nàng Pháp Sư đặc biệt này đã được hé lộ khiến cộng đồng game thủ LMHT thích thú.

Sau một thời gian được nhá hàng với một sự kiện trong game, Aurora đã được giới thiệu toàn bộ kỹ năng với nhiều chi tiết đáng chú ý. Theo dự định ban đầu của Riot, cô nàng thỏ này được thiết kế như một Pháp Sư Đường Trên. Tuy nhiên, khi bộ kỹ năng được hoàn thiện thì Riot cho rằng Aurora sẽ có vai trò chính là Pháp Sư Đường Giữa.

Nội Tại

Nếu Aurora gây Sát Thương lên tướng địch 3 lần với kỹ năng và đòn đánh thường, cô sẽ gây Sát Thương Phép theo Máu tối đa của kẻ địch và nhặt một tinh linh về, hồi lại Máu mỗi giây trong 3 giây. Ngoài ra, Aurora cũng được tăng Tốc Độ Di Chuyển trong 3 giây. Với mỗi tinh linh thu thập được, lượng Tốc Độ Di Chuyển cộng thêm được tăng 5%.

Chiêu Q

Aurora bắn chưởng về phía trước gây Sát Thương Phép lên tướng địch và đánh dấu chúng. Sau đó, Aurora có thể tái kích hoạt chiêu thức này để gây Sát Thương lên kẻ địch đã bị đánh dấu. Sát Thương tăng lên dựa theo phần trăm máu đã mất của tướng dính đòn.

Chiêu W

Aurora nhảy một đoạn ngắn (có thể qua tường) và Vô Hình trong vài giây, đồng thời vào trạng thái Tăng Tốc Độ Di Chuyển từ Nội Tại. Nếu tham gia hạ gục trong 3 giây từ khi dùng chiêu, Aurora sẽ được hồi lại kỹ năng này.

Chiêu E

Aurora tung ra một vùng năng lượng về phía trước, gây Sát Thương Phép và Làm Chậm diện rộng. Ngay khi tung chiêu, Aurora sẽ lùi lại một khoảng nhỏ (có thể qua tường).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sau Aurora, Riot Games hứa hẹn các tướng sắp tới sẽ “đen tối” hơn nhiều

Chiêu R

Aurora nhảy về trước, tạo ra một vùng năng lượng cực rộng, gây Sát Thương Phép và Làm Chậm diện rộng. Tướng địch khi cố thoát ra khỏi vùng sẽ bị đẩy lùi lại về trung tâm (áp chế). Trong thời gian chiêu cuối tồn tại, Aurora vào trạng thái Nội Tại, đồng thời có thể chạm vào ranh giới của vùng năng lượng để dịch chuyển trong hướng đối diện.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2677 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày