Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Gwen – Búp Bê Ước Nguyện

LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Gwen – Búp Bê Ước Nguyện

Team XemGame | 31/03/2021 9:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games đã chính thức tung ra bộ kỹ năng của vị tướng mới nhất trong Liên Minh Huyền ThoạiGwen – Búp Bê Ước Nguyện.

Chỉ 4 ngày sau khi khiến cộng đồng LMHT bất ngờ với vị tướng mới Gwen, Riot Games mới đây đã tung ra bộ kỹ năng chi tiết cho cô nàng này. Đúng như giới thiệu là một Đấu Sĩ Pháp Sư ở Đường Trên, bộ kỹ năng của Gwen cho phép vị tướng này có khả năng đánh tay đôi khá tốt.

Nội tại: Ngàn Nhát Cắt

Đòn đánh cơ bản của Gwen gây thêm sát thương phép dựa trên phần trăm máu của bản thân. Đòn đánh cơ bản lên tướng sẽ hồi lại một lượng sát thương gây ra.

Q: Xoẹt Xoẹt

Gwen nhấp kéo từ hai đến sáu lần, gây sát thương vật lý theo hình nón. Ở mức tối thiểu, Gwen sẽ nhấp kéo hai lần, cộng thêm một lần với mỗi đòn đánh cơ bản mà Gwen đã thực hiện lên đối thủ (tối đa 4 lần cộng thêm, 6 lần tổng).

Kẻ địch ở giữa nhát cắt nhận sát thương chuẩn, cùng với sát thương phép cộng thêm từ nội tại Ngàn Nhát Cắt.

W: Sương Lam Bất Bại

Gwen triệu hồi Màn Sương Lam bao bọc bản thân trong 5 giây, nhận thêm giáp và kháng phép khi ở bên trong. Kẻ địch bên ngoài màn sương sẽ không thể chỉ định Gwen hoặc tấn công cô bằng kỹ năng. Màn sương sẽ đi theo Gwen lần đầu tiên cô rời khỏi nó, nhưng sẽ biến mất ở lần sau.

E: Xén Xén

Gwen lướt đi một đoạn ngắn và cường hóa đòn đánh, tăng tầm, tốc độ đánh, và sát thương phép trên mỗi đòn trong 4 giây. Tấn công một kẻ địch trong thời gian này hồi lại 50% hồi chiêu của kỹ năng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM vui vì đàn em SN trưởng thành, tiết lộ vẫn dậy muộn hơn Bin

R: Xe Chỉ Luồn Kim

Gwen có thể sử dụng Xe Chi Luồn Kim tối đa đến 3 lần, nhưng cần phải phóng trúng một kẻ địch trong vòng 8 giây để mở khóa lần sử dụng tiếp theo. Mỗi lần tung chiêu Gwen sẽ phóng kim khâu theo một đường thẳng, làm chậm kẻ địch và áp dụng sát thương phép của Ngàn Nhát Cắt.

Lần sử dụng đầu tiên sẽ bắn ra một kim khâu, lần thứ hai sẽ bắn ra ba kim, và lần cuối cùng sẽ bắn ra năm kim, tổng cộng là 9 kim khâu và 9 lần áp dụng sát thương Ngàn Nhát Cắt.

Với bộ kỹ năng độc đáo, tương tác tốt cho tướng Đấu Sĩ cùng độ cơ động cao, Gwen được dự đoán sẽ là một tướng có khả năng đi đường ổn và gây rối loạn trong giao tranh. Gwen sẽ chính thức được ra mắt trong bản cập nhật 11.8.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44631 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày