Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chi tiết kỹ năng của Udyr làm lại – chuyển thế võ như cũ nhưng có những hiệu ứng mới đầy thú vị

LMHT: Chi tiết kỹ năng của Udyr làm lại – chuyển thế võ như cũ nhưng có những hiệu ứng mới đầy thú vị

Team XemGame | 06/08/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ những thế võ nhàm chán như cũ, giờ đây người chơi Udyr làm lại còn có thể Thức Tỉnh chúng để nhận về những hiệu ứng siêu mạnh.

Như Riot Games đã đề cập từ trước, Udyr làm lại sẽ mang đến lối chơi cũ nhưng có những hiệu ứng mới để phù hợp xu thế. Trong đoạn video nhá hàng tuy không đề cập kỹ năng chi tiết nhưng Trick2G – một trong những main Udyr nổi tiếng nhất trên thế giới đã được Riot Games mời test thử Udyr trước.

Anh đã làm một video lối chơi của riêng mình để giúp chúng ta mường tượng được Udyr mới sẽ như thế nào, đồng thời thông qua video này thì bộ kỹ năng chính thức của Udyr đã bị lộ diện :

https://www.youtube.com/watch?v=RUBj2dR5SNo

Nội tại : Lữ Khách Tinh Linh

Thức Tỉnh Linh Hồn : Thay vì có chiêu cuối như thường lệ, Udyr sẽ có 4 kỹ năng thường và có thể chuyển đổi thế võ để sử dụng thông qua chúng. Thậm chí Udyr có thể tái kích hoạt thế võ trong lúc nó đang hồi chiêu để Thức Tỉnh chúng – nhận thêm hiệu ứng mới.

Loạn Đả : Sau khi dùng thế võ, 2 đòn đánh kế tiếp của Udyr trong 4 giây nhận 30% tốc độ đánh cộng thêm và hồi lại 5% thời gian hồi chiêu của Thức Tỉnh mỗi đòn.

[Q] Lôi Hùng

Lôi Hùng : Udyr nhận 25% tốc đánh cộng thêm trong 4 giây. 2 đòn kế tiếp khi sử dụng thế võ này sẽ làm chấn thương kẻ địch cực sâu, khiến chúng nhận thêm 3.2% sát thương từ máu tối đa (sát thương vật lý).

Thức Tỉnh: Nhận thêm 34% tốc đánh. Trong thời gian này, 2 đòn đánh kế tiếp gọi sấm sét đánh xuống 6 lần, mỗi tia sét gây 10.6% máu tối đa (sát thương phép thuật) cho các mục tiêu bị cô lập.

[W] Thiết Trư

Thiết Trư : Udyr nhận lá chắn có giá trị bằng 63 trong 4 giây. 2 đòn kế tiếp khi sử dụng thế võ này nhận thêm 10% hút máu và hồi 12 máu cố định mỗi đòn đánh.

Thức Tỉnh : lá chắn tăng lên 178 và Udyr hồi 89 máu trong 4 giây. Hút máu và hồi máu cố định sẽ tăng gấp đôi trong thời gian Thức Tỉnh.

[E] Hỏa Dương

Hỏa Dương: Udyr nhận 30% tốc chạy trong 4 giây. Và mỗi đòn đánh trong thế võ này sẽ lao tới mục tiêu và làm choáng trong 0.75 giây.

Thức Tỉnh: không thể bị bất động hay bị khống chế trong lúc Thức Tỉnh, nhận thêm 32% tốc chạy trong 1.5 giây.

[R] Băng Phượng

Băng Phượng : Udyr gọi 1 cơn bão tuyết xung quanh mình trong 4 giây và gây 20 sát thương phép thuật mỗi giây cho kẻ địch xung quanh, làm chậm chúng đi 15%. 2 đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm 14 sát thương phép thuật cho những kẻ địch đang trong cơn bão.

Thức Tỉnh: Khiến cơn bão sẽ tự tìm kiếm kẻ địch, gây thêm 9.4% sát thương máu tối đa cho những kẻ địch xung quanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Udyr làm lại chính thức xuất hiện, mang sức mạnh vô địch của 4 Á Thần

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày