Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sự kiện Chí Tôn Trở Lại đang khuyến khích game thủ quay lại chiến Nhất Kiếm Giang Hồ

Sự kiện Chí Tôn Trở Lại đang khuyến khích game thủ quay lại chiến Nhất Kiếm Giang Hồ

Team XemGame | 31/03/2020 18:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cơn mưa quà tặng cực phẩm của Nhất Kiếm Giang Hồ thu hút hàng loạt các cao thủ kiếm hiệp quay lại con đường chinh phục võ lâm – độc bá thiên hạ

Kể từ ngày chính thức ra mắt đến nay, Nhất Kiếm Giang Hồ là nơi quy tụ hầu như tất cả các game thủ yêu thích các dòng game kiếm hiệp, trở thành tựa game nhập vai ăn khách nhất làng game Việt Nam. Sau một quá trình phát triển đến nay, tựa game đã được hơn một năm tuổi và có những bước tiến thành công hơn vượt bậc hơn nữa.

Với tham vọng đưa Nhất Kiếm Giang Hồ quay trở lại với vị thế độc tôn của mình, cũng như mang đến một đấu trường gay cấn hơn, khốc liệt hơn, NPH Funtap khởi động sự kiện Chí Tôn Trở Lại – Quần hung hội tụ. Thông qua sự kiện, NPH có tham vọng mang các cao thủ đã từng là những kẻ xưng hùng xưng bá tại thế giới võ lâm quay trở lại Nhất Kiếm Giang Hồ.

Đối với các tài khoản đã không đăng nhập trong vào 15 và 30 ngày sẽ có những ưu đãi vô cùng đặc biệt, những phần quà vô cùng giá trị để tiếp sức cho công cuộc quay lại con đường giang hồ của mình.

chi-ton-tro-lai-nhat-kiem-giang-ho
chi-ton-tro-lai-nhat-kiem-giang-ho

Cả hai loại tài khoản không đăng nhập trong vòng 15 và 30 ngày sẽ nhận được ngay gói phúc lợi tương ứng. Cùng với đó là những đặc quyền đặc biệt như gấp đôi thời gian tu luyện, nhân đôi phần thưởng tống kim,…

Đặc biệt hơn, các mốc nạp đến từ các tài khoản trên đều sẽ nhận thêm các ưu đãi như Quà nâng cấp trang bị, Quà nâng cấp thú cưỡi hay kim nguyên bảo cộng thêm,…bên cạnh đó là các gói quà tái xuất.

chi-ton-tro-lai-nhat-kiem-giang-ho
chi-ton-tro-lai-nhat-kiem-giang-ho

Nhất Kiếm Giang Hồ tới đây sẽ vô cùng gay cấn khi sẽ trở thành cuộc chạm trán không khoan nhượng giữa các thiếu hiệp đương thời và những cựu kiếm khách quay trở lại để đoạt lấy danh vọng vốn thuộc về mình.

Nhất Kiếm Giang Hồ chắc chắn sẽ là điểm sáng, nơi anh em có thể tập trung tham gia vào các cuộc giao chiến bang hội, thỏa sức hành tẩu giang hồ, xóa bỏ sự nhàm chán của mùa dịch. Cùng tải game và trải nghiệm ngay thôi nào!

Tìm hiểu thêm về Nhất Kiếm Giang Hồ tại :

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.3 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày