Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chiêm ngưỡng gaming house mới cực khủng của T1 Esports

LMHT: Chiêm ngưỡng gaming house mới cực khủng của T1 Esports

Team XemGame | 09/06/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 Esports vừa giới thiệu trụ sở mới khiến cho cộng đồng phải trầm trồ với quy mô rất lớn.

Gaming house mới của T1 Esports là một tòa nhà 10 tầng được đặt tại khu Gangnam, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tổ chức esports này mới đây đã đăng tải đoạn video để giới thiệu toàn cảnh trụ sở mới trước thềm LCK mùa Hè 2021 khởi tranh.

Trong đó, đáng chú ý nhất là khu vực tầng 1. Đây là nơi dành cho những CĐV của T1 đến tham quan và mua những vật phẩm lưu niệm của đội. Từ đồng phục thi đấu, những mô hình tuyển thủ cho đến cả những thiết bị điện tử mang đậm dấu ấn của T1.

Ngoài ra, các CĐV đến tham quan cũng có cơ hội check in với thần tượng khi có nhiều tấm áp phích tuyển thủ như Faker, Teddy… được đặt ở khắp nơi.

Đội tuyển LMHT T1 Esports được bố trí ở tầng 3, đây là nơi Faker và các đồng đội tập luyện, thi đấu online và sinh hoạt cùng với nhau. Tầng 2 là phòng của các tuyển thủ Overwatch.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC tung bản rap độc đáo cà khịa “Mr Vinh” trước thềm VCS Hè 2021

Các tuyển thủ sẽ tập gym tại tầng hầm với đầy đủ trang thiết bị

Tầng 5 và 6 dành cho nhân viên văn phòng với view cực xịn xò. Trong khi đó, tầng 7 dành cho các nhân vật quan trọng của T1 như CEO, COO… Tầng 8 là nơi các tuyển thủ thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tại đây có máy mát xa, TV “siêu to khổng lồ”. Đây là nơi yêu thích của Faker để đến “chill”, thư giãn với những buổi tập yoga.

Căn tin của T1 được đặt tại tầng 9. Tại đây có những loại đồ ăn vặt đa dạng và cả phòng bếp. Đây là nơi các tuyển thủ, nhân viên tới ăn trưa, trò chuyện.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày