Trang chủ » Chuyện làng game » Chiến đấu cơ F-22 Raptor cập bến Microsoft Flight Simulator

Chiến đấu cơ F-22 Raptor cập bến Microsoft Flight Simulator

Team XemGame | 28/07/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Máy bay F-22 Raptor hay còn được gọi là Chim Săn Mồi vừa gia nhập đại gia đình của tựa game có dung lượng lớn nhất mọi thời đại.

Nhà phát triển Top Match Studios (đối tác của Microsoft) vừa trình làng sản phẩm mới trên cửa hàng của Microsoft Flight Simulator. Đây là chiếc máy bay chiến đấu tiền thân của F-35 được sử dụng phổ biến ngày nay.

F-22 trong game được mô phỏng như phiên bản ngoài đời thật, bao gồm ngoại hình, tính năng, cơ chế vận hành. Một số điểm đáng chú ý ở F-22 là có thể bay cao 18.000km trên bầu trời, buồng lái 3D có độ chi tiết cao, các nút bấm, vặn, công tắc đều được sử dụng một cách linh hoạt. Hệ thống đèn chiếu sáng rực rỡ, rất đẹp khi phi công điều khiển chiếc máy bay này vào ban đêm.

Người chơi có thể quan sát toàn bộ ngoại thất F-22 một cách chi tiết. Đó là các bộ khung làm từ kim loại, phi kim loại. Hoạt cảnh khởi động, cất/hạ cánh, buồng chứa tên lửa AIM 120D, AIM 9X và thậm chí là khoang chứa nhiên liệu rộng rãi 2×600 gallon (khoảng 5.400 lít). Và hệ thống chiếu sáng dọc thân máy bay, hệ thống đèn định vị, đèn tín hiệu đều được mô phỏng như thật.

Máy bay chiến đấu F-22 tương thích với kính thực tế ảo VR, có khả năng điều khiển để trình diễn nhào lộn máy bay như cách mà đội Raptor đã từng thể hiện trong lịch sử. Bên cạnh đó, âm thanh, tốc độ và mức tiêu hao nhiên liệu của máy bay cũng được tái hiện như phiên bản gốc. Nhà phát triển cho biết, họ sẽ tiếp tục cải tiến, thêm bớt tính năng của F-22 dựa theo phản hồi của người dùng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

F-22 có tên đầy đủ là Lockheed Martin F-22 Raptor là sản phẩm cải tiến từ chiếc F-15 Eagle nhằm phục vụ quân đội Hoa Kỳ, đáp ứng những yêu cầu về vật liệu hợp kim, hệ thống bay tự động, khả năng tàng hình chống lại sự phát hiện từ radar, tốc độ cao. F-22 nhận nhiệm vụ lấn áp các cuộc chiến trên không, đồng thời tấn công mặt đất, trinh sát. Chỉ có 195 chiếc F-22 được sản xuất, không lực Hoa Kỳ đưa vào sử dụng năm 2005 với tên chính thức là F-22A. Thông số kỹ thuật: 18,92m x 13,56m x 5,08m (dài x sải cánh x cao), khối lượng 38 tấn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sàn đấu sắc đẹp Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 2022 chính thức trở lại

Microsoft Flight Simulator được phát hành bởi Microsoft vào ngày 18/8/2020 có dung lượng 2 triệu GB, người chơi sẽ kết nối Internet để chơi game thông qua dữ liệu điện toán đám mây. Trò chơi này mô phỏng hầu hết các chiếc máy bay đã và đang có trên thị trường, người chơi sẽ lái máy bay vòng quanh thế giới với dữ liệu hình ảnh lấy từ Bing nên độ chính xác là khá cao.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày