Trang chủ » Tin Game » Game Online » Chiến dịch hợp tác quảng cáo game Overwatch trở thành thảm hoạ tại hội chợ PAX East

Chiến dịch hợp tác quảng cáo game Overwatch trở thành thảm hoạ tại hội chợ PAX East

Team XemGame | 04/06/2016 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến dịch hợp tác quảng cáo game Overwatch của Blizzard và Uber đã trở thành thảm họa khi chiếc Ford F650 đã vô tình đâm phải một xe khác ngay trong thềm hội chợ hội chợ PAX East.

Những người tham dự hội chợ PAX East tại Boston đã có phen hoảng hồn, khi một chiếc Ford F650 in hình quảng bá game Overwatch tông phải một chiếc xe khác ngay ngoài cổng tòa nhà triển lãm Boston Convention and Exhibition Center.

Được biết chiếc xe Soldier: 76’s Ford F650 Supertruck này là kết quả hợp tác giữa Blizzard và Uber nhằm đưa khách tham dự di chuyển từ khách sạn đến hội chợ một cách nhanh chóng và thoải mái nhất, chiến dịch này có tên gọi là UberWatch.

2game_2_6_Overwatch_139.jpg (900×600)

2game_2_6_Overwatch_138.jpg (800×1067)

CEO của hãng Gearbox là Randy Pitchford cũng có mặt tại hiện trường vụ việc sau khi thuyết trình về tựa game MOBA sắp ra mắt – Battleborn và ngỏ ý muốn giúp đỡ người bị nạn. Rất may đây chỉ là một va chạm nhẹ và không có ai bị thương, sự việc sau đó cũng đã được dàn xếp ổn thỏa trong sự thở phào của người tham dự lẫn những người liên quan.

Tổng hợp

Overwatch

Overwatch

▪ Đánh giá: 8.8 sao (45 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: FPS

▪ Nhà phát hành: Blizzard

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày