Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chiến Giới 4D công bố lộ trình ra mắt khiến cộng đồng hóng chờ

Chiến Giới 4D công bố lộ trình ra mắt khiến cộng đồng hóng chờ

Team XemGame | 14/05/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản chính thức của Chiến Giới 4D vào ngày 18/05 tới đây, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Mới đây lộ trình Chiến Giới 4D đã lần lượt công bố , đây là một loạt các tín hiệu cho cộng đồng game thủ thấy được sự đầu tư và thời gian ra mắt của tựa game.

Đầu tiên có thể kể đến là 2 gương mặt đại diện sẽ đồng hành cùng các huynh đệ chu du tại Chiến Giới 4D đó chính là Jun Vũ và Doãn Quốc Đam.

Chiến Giới 4D công bố lộ trình ra mắt khiến cộng đồng hóng chờ

Đều là 2 diễn viên nổi tiếng trong giới giải trí, sự kết hợp kể trên sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho anh em người chơi, mang đến một thế giới đa vũ trụ vô cùng hoàn mỹ.

Ngay sau đó tiếp tục là TVC đa vũ trụ cực hoành tráng cũng được NPH Vplay công bố. Dưới sự góp vai của cả 2 diễn viên, Chiến Giới 4D đã mô tả một thế giới tiên hiệp độc lạ, nơi mọi nhân vật xuất hiện tại nhiều chiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó, TVC cũng đã tiết lộ hệ thống Thiên Thần biến thân cực kì đa dạng bao gồm cả Lữ Bố, Quan Vũ, Tôn Ngô Không,…

Ngoài ra, lộ trình Chiến Giới 4D cũng đã công bố đầy đủ các fanpage và trang chủ để anh em game thủ có thể nắm được những thông tin tính năng game, event, tặng quà trước ra mắt.

Bên cạnh đó, thông tin quan trọng nhất chính là lộ trình Chiến Giới 4D ra mắt cũng đã được đưa đến cho cộng đồng game thủ.

Theo như công bố chính thức, từ ngày 10/05 game đã chính thức lên kệ và mở tải sớm. Ngày 12 và 15/05 sẽ là sự kiện Báo Danh và Vote App để nhận những phần thưởng ingame, outgame cực kì giá trị trước khi Open Beta vào 18/05.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Giới 4D: Game nhập vai đa vũ trụ – Vạn tính năng 

Chiến Giới 4D công bố lộ trình ra mắt khiến cộng đồng hóng chờ
Chiến Giới 4D công bố lộ trình ra mắt khiến cộng đồng hóng chờ

Vậy là chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, fan game nhập vai cũng như anh em người chơi sẽ được trải nghiệm tận tay siêu phẩm nhập vai Tiên Hiệp đa vũ trụ cực HOT của năm. Hãy cùng chờ đợi và sẵn sàng tham gia ngay nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn

Trang chủ: https://chiengioi.vplay.vn/

Chiến Giới 4D

Chiến Giới 4D

▪ Đánh giá: 8.4 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: Vplay

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày