Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chiêu thức Xuất Hồn giúp Yone có thể bay như “siêu nhân” xuyên cả bản đồ!!!

LMHT: Chiêu thức Xuất Hồn giúp Yone có thể bay như “siêu nhân” xuyên cả bản đồ!!!

Team XemGame | 28/07/2020 14:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mẹo này được Youtuber Vandiril tiết lộ thông qua một đoạn video đăng tải khi thử nghiệm cùng các chiêu thức của vị tướng mới Yone.

Bằng cách sử dụng chiêu E – Xuất Hồn, Yone tách phần hồn ra khỏi thể xác sau đó sử dụng các công cụ dịch chuyển nhanh để tạo khoảng cách cực xa giữa phần hồn và xác. Người chơi có thể tận dụng bùa lợi Baron, phép Dịch Chuyển hoặc chiêu cuối của Tahm Kench để đưa phần hồn đến một vị trí thật xa sau đó chờ chiêu E hết hiệu lực đưa hồn nhập lại với thể xác.

Chiêu xuất hồn có thời gian sử dụng khoảng từ 6-7 giây, người chơi có thể nhìn vào thành nộ màu vàng phía dưới thanh máu để căn thời gian hồn lìa khỏi xác. Nếu phần hồn bị bắt vào trong R – Vương Quốc Tử Vong của Mordekaiser, Yone sẽ không thể trở về đúng vị trí thể xác ban đầu nhưng hồn và xác sẽ tái hợp ngay trong chiêu thức này. Nhiều khả năng chiêu cuối của Camille cũng tạo hiệu ứng tương tự.

chieu-thuc-xuat-hon-giup-yone-di-chuyen-xuyen-ban-do

Mẹo này sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu có trên người bùa lợi Baron, Yone có thể biến về mua đồ thật nhanh sau đó trở lại đúng ví trí mà không cần dùng đến Dịch Chuyển. Nếu nhanh tay hơn, người chơi hoàn toàn có thể dùng Dịch Chuyển đi… “ks” mạng sau đó lập tức trở về như chưa có chuyện gì xảy ra.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Sau Yone, Riot Games tiếp tục nhá hàng tướng Xạ Thủ “phong cách” với tên gọi Samira

chieu-thuc-xuat-hon-giup-yone-di-chuyen-xuyen-ban-do

Trước đó, Chiêu E của Akali và chiêu R của Ekko cũng thực hiện được thao tác tương tự nhưng thời gian thi triển chiêu quá nhanh, không kịp làm bất kỳ điều gì. Nếu Riot không đưa ra sự điều chỉnh, mẹo này của Yone sẽ được sử dụng thường xuyên trên khắp các máy chủ trên thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày