Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sau Yone, Riot Games tiếp tục nhá hàng tướng Xạ Thủ “phong cách” với tên gọi Samira

LMHT: Sau Yone, Riot Games tiếp tục nhá hàng tướng Xạ Thủ “phong cách” với tên gọi Samira

Team XemGame | 28/07/2020 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Xạ Thủ khát máu” tiếp theo sau Yone đã xuất hiện dưới dạng Easter Egg trên PBE, đồng thời cũng tiết lộ tên vị tướng này có thể là Samira.

Trong bài viết Lộ Trình Tướng cách đây vài tháng, Riot Games đã giới thiệu cho chúng ta 4 dự án của họ bao gồm tướn đi rừng mộng mơ – Lillia, sát thủ mặt nạ – Yone và làm lại Dr.Mundo. Nhân vật cuối cùng được mô tả là Xạ Thủ có lối chơi vô cùng mạo hiểm, “khát máu” và thực hiện những chuỗi combo vô cùng đẹp mắt. Thậm chí Riot Games còn nhá hàng hoạt ảnh được cho là thang chấm điểm kỹ năng của vị tướng này.

Animated GIF
Hình ảnh giới thiệu đầu tiên về tướng Xạ Thủ của Riot Games

Với sự đầu tư lớn của mình, Yone đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của cộng đồng LMHT trong những ngày qua khi lần lượt phim ngắn, bộ kỹ năng được tiết lộ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là người ta sẽ bỏ qua những nhân vật mới khác của LMHT và trong những phát hiện mới nhất, “Xạ Thủ khát máu” kể trên đã có mặt ở máy chủ PBE, dù chỉ ở dạng easter eggs mà thôi. Cụ thể thì có emote mới mang tên Style rank: S và những file liên quan tới cái tên Samira đã được tìm thấy.

Yone còn chưa hết hot, Riot Games đã hé lộ thêm về tướng Xạ Thủ khát máu mới có tên Samira? - Ảnh 2.
Emote Style rank: S với nền là một bông hoa hồng đỏ rực
Yone còn chưa hết hot, Riot Games đã hé lộ thêm về tướng Xạ Thủ khát máu mới có tên Samira? - Ảnh 3.
Những file easter eggs được phát hiện trùng khớp với các tên Style rank:S kể trên, đi kèm với đó là cái tên Samira được lặp lại rất nhiều lần.

Săm soi kỹ hơn một chút thì chúng ta có thể thấy những cái tên như Base Style, Style Embers, Style Energy Ray, Style Ground Mult, Style Rose Petals, Style Screen Flames, Style Shimmers, Style S được xuất hiện trong những file kể trên. Đây nhiều khả năng chính là tên của những mốc điểm kỹ năng mà vị tướng mới sở hữu, có lẽ vị tướng mới này sẽ cung cấp cho game thủ những công cụ để tự đánh giá bản thân một cách trực quan nhất, bạn đạt nhiều hạng S tức là bạn chơi hay rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhân viên Riot tiếp tục tấu hài trên MXH: JinX cưỡi tên lửa, ụ súng của Heimerdinger bắn ra Nautilus

Hệ thống chấm điểm kỹ năng này khiến người ta không khỏi liên tưởng tới dòng game Devil May Cry khi nhân vật mới được miêu tả là dùng cả súng lẫn kiếm, khá giống với Dante của dòng game này

Nhưng cái tên Samira cùng những hình ảnh về hoa hồng khiến nhiều người lại liên tưởng đến một vị nữ tướng hơn. Nếu suy luận theo hướng đó thì chúng ta lại có một cái tên dễ liên tưởng khác đó chính là nhân vật Bayonetta của dòng game cùng tên. Đây được ví von như phiên bản nữ của Dante với khả năng chiến đấu cũng điên cuồng không kém.

Dù là giới tính gì đi nữa thì cơ chế chấm điểm phong cách độc lạ vốn chỉ xuất hiện trong những game đối kháng, chặt chém giờ lại ra mắt trong một tựa game MOBA như LMHT cũng khiến nhiều người cảm thấy phấn khích và không thể chờ hơn được nữa để biết thêm thông tin về vị tướng mới Samira này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1893 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày