Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nhân viên Riot tiếp tục tấu hài trên MXH: JinX cưỡi tên lửa, ụ súng của Heimerdinger bắn ra Nautilus

Nhân viên Riot tiếp tục tấu hài trên MXH: JinX cưỡi tên lửa, ụ súng của Heimerdinger bắn ra Nautilus

Team XemGame | 28/07/2020 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như phải làm việc tại nhà khiến độ nhây của nhân viên Riot Games đã được đẩy lên đỉnh điểm với vô số trò tấu hài trên mạng xã hội.

Jinx dù được ra mắt từ năm 2013 nhưng vẫn luôn là vị tướng cực kì được ưa chuộng bởi game thủ LMHT nhờ lối chơi và bộ kỹ năng đơn giản, dễ hiểu. Hơn nữa cô nàng này cũng có một màn “chào sân” vô cùng hoành tráng khi Riot Games làm riêng cho Jinx một video ca nhạc để giới thiệu tới game thủ LMHT.

Hình ảnh có lẽ là ấn tượng nhất trong MV trên chính là việc Jinx cưỡi trên những quả tên lửa (sau này chúng ta biết là chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp) và lao thẳng vào một tòa nhà tại Piltover. Nó thể hiện các chất quái dị, một phần nào đó là tính cách điên khùng và thích nổi loạn của Jinx.

Jinx được nhân viên Riot phù phép và có tốc độ lao tới mục tiêu nhanh hơn cả người yêu cũ trở mặt - Ảnh 2.

Đương nhiên là Riot Games không mang chính xác tất cả những điều được thể hiện trong MV vào LMHT, sẽ thật là mất cân bằng khi một tướng có khả năng vừa gây sát thương cực lớn, tiếp cận nhanh chóng trên phạm vi toàn bản đồ. Tuy nhiên đó là do Riot Games không muốn mà thôi, chứ họ thừa khả năng làm được, Riot August – thành viên cấp cao trong đội thiết kế tướng – đã chứng minh điều này khi mang chính xác khả năng cưỡi tên lửa của Jinx vào game.

Jinx được nhân viên Riot phù phép và có tốc độ lao tới mục tiêu nhanh hơn cả người yêu cũ trở mặt - Ảnh 3.
Riot August: “Lên top đi, đi rừng bên tôi afk rồi – Đợi xíu”

Pha hóa thành tên lửa và bay thẳng lên top của Jinx khi được Riot August chỉnh sửa nhẹ

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Minh Nghi đòi solo Yone với Thỏ Bảy Màu nhưng Bomman lại là người khổ nhất

Không chỉ Riot August biết “tấu hài”, một Rioter khác là Riot Sirhaian cũng đăng sản phẩm “nghịch code” của mình lên MXH cách đây ít giờ. Nhân vật bị anh đưa lên bàn mổ xẻ là Heimerdinger, tuy nhiên điểm nhấn nằm ở khả năng gọi ra ụ súng Nautilus, khi dùng chiêu cuối thì ụ súng to hơn như tướng bình thường khiến người ta không khỏi bật cười.

Jinx được nhân viên Riot phù phép và có tốc độ lao tới mục tiêu nhanh hơn cả người yêu cũ trở mặt - Ảnh 5.
Riot Sirhaian: “Tôi nâng cấp cho Heimerdinger này”

Hóa ra nâng cấp ở đây là Ụ Súng hóa thành Nautilus

Trong khoảng vài tháng vừa qua, tần suất những video chế như trên được nhân viên Riot Games đăng tải ngày càng nhiều. Có lẽ là việc vẫn phải làm việc online và cách ly xã hội khiến cho họ phải tìm tới cách này để giải trí. Với tình hình dịch bệnh đang phức tạp như hiện tại, có lẽ chúng ta sẽ phải chứng kiến những sản phẩm điên rồ như trên dài dài.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44800 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày