Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Minh Nghi đòi solo Yone với Thỏ Bảy Màu nhưng Bomman lại là người khổ nhất

LMHT: Minh Nghi đòi solo Yone với Thỏ Bảy Màu nhưng Bomman lại là người khổ nhất

Team XemGame | 27/07/2020 15:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn gạ kèo solo cực gắt đến từ MC Minh Nghi nhưng kẻ chịu đau đớn lại là Bomman, một nước đi không ai có thể ngờ đến từ cô nàng.

Sự kiện Hoa Linh Lục Địa đã và đang là sự kiện lớn nhất LMHT trong năm 2020 khi mọi thứ từ nhiệm vụ, mini-game cho tới câu chuyện của mỗi nhân vật trong nhóm trang phục. Đương nhiên làm cầu kì tới vậy thì mục đích cuối cùng cũng là kiếm lợi nhuận, vì thế mà sự kiện này được Riot Games và Garena quảng cáo trên rất nhiều kênh khác nhau, không chỉ fanpage của LMHT.

Một trong số đó là page Thỏ Bảy Màu của họa sĩ cùng tên khi anh chàng vừa tung ra một bộ ảnh hợp tác với LMHT mang chủ đề Hoa Linh Lục Địa. Nội dung thì cũng cực kì hài hước với hành trình tìm anh trai của Yasuo, tuy nhiên điều khiến cho người ta chú ý nhất lại là pha gạ kèo cực mạnh của MC Minh Nghi với anh chàng họa sĩ này. Không biết đây chỉ là một câu đùa bình thường hay MC Minh Nghi thực sự muốn “giải quyết ân oán” gì đó với fanpage này.

Fanpage Thỏ Bảy Màu chia sẻ góc nhìn của mình về LMHT và sự kiện Hoa Linh Lục Địa qua những sản phẩm “của nhà trồng được”
Tuy nhiên sự chú ý nhất lại nằm hết ở màn gạ kèo cực mạnh của MC Minh Nghi

Với việc công khai mối quan hệ tình cảm cách đây không lâu thì nhân vật “người khác” được MC Minh Nghi nhắc tới ở trên ai cũng hiểu là BLV Bomman. Gần như ngay lập tức cộng đồng cảm thấy tội cho anh chàng caster của chúng ta khi bị “đồng đội thí”, thậm chí có người còn hài hước rằng kèo này dù thắng hay thua thì đều có thịt Thỏ.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Optimus chê Minh Nghi phỏng vấn lộ chiến thuật khiến cô nàng MC giận sôi máu

Pha “thí bồ” của MC Minh Nghi không khỏi khiến cộng đồng bật cười

Về cơ bản thì chúng ta phải chờ tới bản 10.16 thì mới có cơ hội được chạm tay vào Yone. Bộ kỹ năng của anh trai của “đấng” Yasuo được đánh giá là cực kì bá đạo với nhiều hiệu ứng và giàu sát thương, đây hứa hẹn sẽ là vị tướng solo vô cùng mạnh. Nếu MC Minh Nghi đã mở lời như này thì biết đâu đó khi Yone ra mắt, chúng ta thực sự sẽ được chứng kiến “kèo máu” kể trên chưa biết chừng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44794 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày