Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Optimus chê Minh Nghi phỏng vấn lộ chiến thuật khiến cô nàng MC giận sôi máu

LMHT: Optimus chê Minh Nghi phỏng vấn lộ chiến thuật khiến cô nàng MC giận sôi máu

Team XemGame | 27/07/2020 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa qua, Optimus đã có nhận xét về những câu hỏi của MC Minh Nghi làm lộ chiến thuật của các đội tuyển và cô nàng cũng đáp trả cực gắt.

Mới đây, trong buổi stream của mình, Optimus đã có reaction màn phỏng vấn Team Flash sau chiến thắng của đội này trước Cerberus. Đặc biệt, anh đã có nhận xét có phần gay gắt về những câu hỏi của MC Minh Nghi.

“Nếu MC Minh Nghi có đang xem livestream của mình, thì mình xin được được mời Minh Nghi buổi ăn kem đi với mục đích là phỏng vấn tất cả thành viên trụ cột của các đội tuyển ở VCS để giải đáp những bí mật, chiến thuật của các đội tuyển. Chả hiểu sao lên phỏng vấn lại hỏi mấy câu này nữa? Nó khó trả lời lắm, nó là bí mật bà ạ, sao trả lời được”, Optimus nói trong buổi stream.

Ngay sau đó, vụ việc đã càng trở nên nóng hơn giữa 2 luồng dư luận tranh cãi lẫn nhau. Một bên cho rằng phỏng vấn kiểu đó là bình thường, các môn thể thao khác cũng vậy và tuyển thủ hoặc HLV có quyền không trả lời những câu hỏi kiểu như vậy. Bên còn lại thì cho rằng phỏng vấn như vậy là lộ chiến thuật đội, các đội khác có thể bắt bài, từ đó giành được chiến thắng.

Chính MC Minh Nghi đã phải lên tiếng nhắm tránh vụ việc đi quá xa.

Có thể bạn muốn xem: Liên Minh Huyền Thoại: Khi các đội tuyển LCK hóa thân thành “waifu”

Không chỉ vậy, Minh Nghi phản pháo rằng cô đã cố gắng luyện tập việc phỏng vấn, cùng với việc cô không stream nên những lời đàm tiếu về công việc của cô đều bị coi là đúng hết. Công việc phỏng vấn phải chịu nhiều áp lực, chỉ câu hỏi sai hay nhắm quá sâu vào vấn đề chuyên môn cũng là đủ để trở thành tâm điểm gạch đá của cộng đồng.

Vụ việc vẫn đang nhận nhiều ý kiến khác nhau. Trên thực tế việc Optimus có đôi lời đụng chạm tới vấn đề chuyên môn của Minh Nghi cũng là điều không quá khó hiểu, bởi cả hai làm việc ở 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Về phía nữ MC Minh Nghi, phong cách phỏng vấn của cô vốn dĩ rất phổ biến ở các khu vực khác chứ không riêng gì VCS.

Nếu là một người hâm mộ LPL, chúng ta hẳn sẽ quá quen thuộc với những màn phỏng vấn xoáy sâu vào yếu tố chuyên môn của Candice hay Hilda, thế nên việc Minh Nghi đưa ra những câu hỏi phỏng vấn liên quan tới chiến thuật hoặc những diễn biến trong trận đấu là điều khá bình thường.

Rất may là sau đó thì Optimus cũng đã lên tiếng xin lỗi MC Minh Nghi, anh cũng thừa nhận rằng những ngôn từ của mình khi đó là hơi quá đà, và hứa rằng sẽ rút kinh nghiệm cũng như kiểm soát lời nói bản thân trong tương lai.

Nhìn chung, câu chuyện cũng đã được giải quyết ổn thỏa, ngoại trừ một vài cuộc tranh cãi nho nhỏ của cộng đồng fan hai bên thì không có vấn đề gì quá đáng tiếc xảy ra. Về phía Optimus và Minh Nghi thì cá nhân hai người cũng xí xóa mọi chuyện, và quan trọng nhất vẫn là tiếp thu những ý kiến cộng đồng và nỗ lực hoàn toàn chuyên môn của mình hơn nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (459 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày