Trang chủ » Game thủ » Chim Sẻ Đi Nắng mới tậu ôtô tiền tỷ – Ai bảo làm game thủ là khổ?

Chim Sẻ Đi Nắng mới tậu ôtô tiền tỷ – Ai bảo làm game thủ là khổ?

| 25/12/2018 11:30

Game thủ AoE nổi tiếng Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng vừa sở hữu Mazda6 với độ thêm dàn âm thanh khủng có giá trị tổng khoảng hơn 1 tỷ VND

Vào ngày hôm qua (24/12) game thủ nổi tiếng của AoE Việt là Chim Sẻ Đi Nắng đã hoàn tất thủ tục sở hữu chiếc xế hộp mang thương hiệu Mazda6. Với việc độ thêm dàn âm thanh khủng lên tới 200 triệu VND thì tổng giá trị của chiếc xe lúc này đã lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Thực tế, với những thành công không ai có thể bì kịp trên các đấu trường lớn, việc Chim Sẻ Đi Nắng sống dư dả và có thể mua xe nhờ chính khả năng chơi game của mình là điều không có gì bất ngờ, bởi thu nhập hàng tháng tại GameTV, các khoản thưởng, các bản hợp đồng, và gần đây là việc hợp tác với Facebook đã giúp cho Chim Sẻ Đi Nắng hoàn toàn có thể sở hữu xe đẹp, nhà cao cửa rộng… 

Ngoài ra, với những game thủ ở top dưới thì họ cũng có một cuộc sống khá mơ ước vì lương thưởng hàng tháng tại các Clan chuyên nghiệp là những con số không hề nhỏ. Riêng Chim Sẻ, với xuất phát điểm không quá nổi bật về gia thế như BiBi, cũng như không có thành công trên lĩnh vực kinh doanh như Yugi, chàng trai sinh năm 1996 này vẫn vươn lên quá mạnh mẽ trong cả cuộc sống lẫn AoE và khẳng định vị trí số 1 về trình độ AoE cũng như khả năng kiếm tiền cứ như thể là vô hạn của mình, điều đó là hoàn toàn xứng đáng.

Tất nhiên, với AoE thì câu chuyện có vẻ gây bão, nhưng với cộng đồng game thủ Việt nói chung thì nó cũng… bình thường. Tính riêng giới streamers thì những cái tên hàng đầu như Viruss, PewPew, Misthy, Mixing Gaming, Xemexis… đã quá nổi tiếng về độ giàu có và mức thu nhập có thể lên tới vài trăm triệu/tháng. Còn tại các giải đấu ở các bộ môn như Liên quân Mobile, Bang Bang, LOL… thì giải thưởng vài trăm triệu thậm chí tiền tỷ là chuyện không hề hiếm, và nếu game thủ tham gia giải mà chơi xuất sắc, thì có thể biến thành tỷ phú chỉ sau vài ngày thi đấu.

Những streamer ấn tượng nhất trong năm 2018

Ngoài ra, với việc hiện nay có rất nhiều nơi để hợp tác kiếm tiền từ Stream như Youtube, Facebook, Cubetv… thì các game thủ không phải lo lắng nhiều việc việc theo đuổi đam mê game có phải là một sự lựa chọn đúng đắn hay không, và nó có ra tiền hay không? Vì thực tế đã chứng minh tất cả! Thể thao điện tử Việt Nam đã vươn mình từ… hàng net để đến với thế giới, qua đó bản thân nó đã cho thấy Esports bây giờ là một mỏ vàng.

Theo GameTV

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame