Trang chủ » Chuyện làng game » Chính thức lên lịch bấm máy cho Avengers 3 và 4 vào tháng 11

Chính thức lên lịch bấm máy cho Avengers 3 và 4 vào tháng 11

Team XemGame | 11/05/2016 9:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào tháng 11 của 2016, The Avengers 3 và 4 sẽ chính thức được khởi quay. Tuy nhiên, cái tên Infinity War sẽ không còn sử dụng nữa.

Các phần tiếp theo của bom tấn siêu anh hùng “The Avengers” chuẩn bị ghi hình vào cuối năm nay và sẽ không còn mang tựa đề “Infinity War – Part I & Part II” như kế hoạch ban đầu.

Trong lúc Captain America: Civil War đang làm mưa làm gió tại các phòng vé trên toàn cầu, đội ngũ sản xuất của Marvel Studios không hề ngủ quên trên chiến thắng mà đã lập tức chuẩn bị ghi hình dự án siêu bom tấn tiếp theo của họ là Avengers 3 & 4.

Trả lời phỏng vấn trang Deadline, đạo diễn Joe Russo tiết lộ: “Chúng tôi đã triển khai Avengers 3 & 4 từ vài tháng trước bởi quá trình ghi hình hai tập phim bắt đầu ngay trong tháng 11 tới. Chúng tôi cần có hai kịch bản nên buộc phải bắt tay làm việc từ cách đây nửa năm”.

Trên thực tế, ngay khi Captain America: Civil War đóng máy, hai anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo chỉ có vài tuần nghỉ ngơi. Sau đó, họ vừa đóng góp xây dựng kịch bản cho hai tập phim Avengers mới, vừa thực hiện quá trình cắt dựng Civil War suốt khoảng sáu tháng qua.

avengers_11_5_1.JPG (800×450)
Hai tập phim Avengers tiếp theo sẽ không còn mang tên Infinity War – Part I và Part II như kế hoạch ban đầu. Ảnh: Disney

Joe và Anthony Russo đồng thời cho biết hai tập phim Avengers tiếp theo sẽ không còn mang tên Infinity War – Part I và Part II như kế hoạch ban đầu của Marvel Studios. Song, họ chưa tiết lộ tựa đề mới dành cho nhóm tác phẩm.

Theo kế hoạch, bộ đôi biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely – tác giả kịch bản của ba tập phim Captain America, phải hoàn thành kịch bản đầu tiên cho hai phim Avengers ngay sau khi Civil War ra rạp tại Bắc Mỹ. Thời gian tới, anh em đạo diễn Russo sẽ thực hiện một số chỉnh sửa để chọn ra tựa đề phim phù hợp và khởi quay bom tấn vào tháng 11.

avengers_11_5_2.JPG (800×517)
Số lượng nhân vật tham gia sự kiện Infinity War trên màn ảnh chắc chắn còn lớn hơn Civil War bởi sự góp mặt của nhóm Guardians of the Galaxy, Thor, Hulk và có thể là Captain Marvel. Ảnh: Outnow

Hai tập phim Avengers tiếp theo xoay quanh cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa nhóm siêu anh hùng với ác nhân Thanos – nhân vật được hé lộ từ tập phim The Avengers (2012) và đang nắm trong tay vũ khí Găng tay Vô cực. Ngoài ra, nhóm Guardians of the Galaxy – Vệ binh dải ngân hà, cũng góp mặt trong cuộc chiến.

Thời gian qua, tại một sự kiện quảng bá cho Captain America: Civil War tại Mỹ, hai anh em đạo diễn Russo còn buột miệng tiết lộ về sự góp mặt của Captain Marvel trong Avengers 3.

 Nếu đó là sự thật, nữ siêu anh hùng sẽ có màn trình làng ngay từ năm 2018 trước khi có phim riêng một năm sau đó. Hiện Marvel Studios vẫn rất kín tiếng về danh tính người sắm vai Captain Marvel.

Avengers 3 & 4 dự kiến ra mắt khán giả trong mùa hè 2018 và 2019.

Nguồn : Zing

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày