Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chính thức: “Thần Rừng” Tarzan gia nhập WBG, LPL Mùa Hè 2024 tiếp tục sôi động

Chính thức: “Thần Rừng” Tarzan gia nhập WBG, LPL Mùa Hè 2024 tiếp tục sôi động

Team XemGame | 13/05/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển Á quân CKTG 2023, Weibo Gaming, đã có một bản hợp đồng chất lượng ở vị trí Đi Rừng để chuẩn bị cho LPL Mùa Hè 2024.

Trong khi MSI 2024 đang diễn ra thì các đội tuyển không tham dự đã có những hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng để nâng cấp lực lượng. Trong đó đáng chú ý nhất là khu vực LPL với nhiều đội tuyển giàu tiềm năng.

Mới đây, trang chủ Weibo Gaming đã chính thức thông báo kí thành công với người Đi Rừng Tarzan. Đây là bản hợp đồng dưới dạng chuyển nhượng tự do khi tuyển thủ người Hàn Quốc đã không thi đấu cho đội nào trong giai đoạn Mùa Xuân 2024 sau khi rời LNG.

Tarzan đã có kinh nghiệm 3 năm thi đấu tại LPL trong màu áo LNG Esports, vì thế đây được xem là bản hợp đồng chất lượng cho WBG với tham vọng cạnh tranh chức vô địch LPL Mùa Hè 2024 cũng như tranh vé tham dự CKTG.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLG Bin và đồng đội thi nhau “gáy khét” trước thềm đại chiến với Gen.G

Ở đầu năm 2024, WBG đã chia tay hai tuyển thủ là TheShy và Weiwei, đồng thời mang về hai tân binh Zdz và Xiaohao. Tuy nhiên, những sự bổ sung này không giúp đội có được thành tích tốt khi WBG chỉ đứng ở vị trí top 6 chung cuộc ở LPL Mùa Xuân 2024.

Chính vì thế, WBG một lần nữa muốn cải tổ cánh trên trong khi Đường Giữa vẫn là Xiaohu và Light cùng Crisp sẽ là bộ đôi Đường Dưới. Ngoài Tarzan, WBG cũng sẽ mang về một Đường Trên mới cho mùa tới và Breathe đang là cái tên được đồn đoán nhiều nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày