Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chính thức: VCS 2024 Mùa Xuân hủy bỏ kết quả 1 tuần đấu, kết thúc luôn Vòng Bảng

Chính thức: VCS 2024 Mùa Xuân hủy bỏ kết quả 1 tuần đấu, kết thúc luôn Vòng Bảng

Team XemGame | 18/03/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ban tổ chức VCS đã có thông báo quan trọng về tình hình giải đấu sau khi tạm hoãn 6 trận ở tuần đấu cuối cùng giai đoạn vòng bảng.

Sau khi tạm hoãn 6 trận đấu cuối tuần qua, Ban tổ chức VCS 2024 Mùa Xuân mới đây đã ra thông báo chính thức về việc tiến hành điều tra các đội tuyển tham dự VCS. Qua đó, tất cả các trận đấu sẽ được tạm hoãn kể từ thứ Hai, ngày 18/03/2024.

Đồng thời, tất cả trận đấu còn lại của Vòng Bảng sẽ bị hủy bỏ (8 trận), bao gồm 2 trận đã thi đấu giữa Cerberus Esports gặp Vikings Esports và MGN Blue Esports gặp Team Whales. Theo đó, kết quả các trận đấu này sẽ không được tính.

Thông báo mới nhất từ VCS

Bảng Xếp Hạng của Vòng Bảng sẽ tính theo kết quả đến hết Tuần thi đấu thứ 7 (ngày 10/03) và thứ hạng này cũng dùng để quyết định các đội tuyển tham gia Vòng playoffs.

Tuy nhiên, hiện chưa rõ thời gian vòng playoffs diễn ra. Dự kiến VCS sẽ sớm đưa ra những thông báo quan trọng liên quan đến vụ việc này, và cộng đồng fan LMHT Việt Nam cho rằng “thông báo xử phạt” sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dia1 “khui” tuyển thủ bán độ, úp mở loạt đội tuyển có nguy cơ dính án

Trận CES thắng VKE 2-0 bị hủy dù đã diễn ra

Hiện vụ việc này đang thực sự gây xôn xao cộng đồng fan VCS. Trước đó, đã có loạt tin đồn cho rằng rất nhiều tuyển thủ tham dự giải đấu dính án “cá độ, bán độ. Theo tiết lộ mới đây từ cựu tuyển thủ Dia1 thì có ít nhất 10 tuyển thủ thuộc 5 đội vi phạm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày