Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Dia1 “khui” tuyển thủ bán độ, úp mở loạt đội tuyển có nguy cơ dính án

Dia1 “khui” tuyển thủ bán độ, úp mở loạt đội tuyển có nguy cơ dính án

Team XemGame | 18/03/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước những tin đồn liên quan đến nghi án bán độ ở VCS, cựu tuyển thủ Dia1 mới đây đã hé lộ thêm hàng loạt thông tin đáng chú ý.

Trong buổi stream mới đây, Dia1 đã tiết lộ có nhiều đội tuyển ở VCS chuẩn bị nhận án phạt vì có thành viên tham gia đường dây cá độ, bán độ. Dù không chỉ trực tiếp cái tên nào nhưng Dia1 đã cho biết những đội nào chuẩn bị dính án.

Đầu tiên, cựu Đường Giữa SBTC Esports cho rằng Cerberus Esports có 3 người bị điều tra và sắp bị phạt, Rainbow Warriors thì có 2 thành viên vi phạm. MGN Blue Esports và Team Flash cũng có 2 tuyển thủ mỗi đội.

Dia1 chỉ ra 5 đội tuyển VCS có thành viên vi phạm

Thậm chí, đội tuyển đầu bảng là Team Secret cũng được Dia1 chỉ ra có 2 thành viên. Theo đó, chỉ có GAM Esports là Dia1 không đề cập đến, còn Team Whales và Vikings Esports thì “không có thông tin”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngồi không ngoài drama VCS, SofM cũng bất ngờ bị “gọi tên” nhiều lần

Hiện những chia sẻ của cựu tuyển thủ này thực sự khiến cộng đồng fan LMHT Việt Nam hoang mang. Nếu tất cả những điều đó thành sự thật thì VCS 2024 Mùa Xuân sẽ thực sự bị ảnh hưởng nặng nề.

Tất nhiên những thông tin bên lề hiện tại chỉ ở mức tin đồn, mang tính tham khảo. Nhiều fan vẫn hy vọng mọi chuyện sẽ bớt nghiêm trọng hơn sau khi quá trình điều tra từ Riot kết thúc. Sau khi hoãn 6 trận ở tuần thi đấu vừa qua, phía Ban tổ chức VCS vẫn chưa đưa ra thông báo tiếp theo về tình hình giải đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày