Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ngồi không ngoài drama VCS, SofM cũng bất ngờ bị “gọi tên” nhiều lần

Ngồi không ngoài drama VCS, SofM cũng bất ngờ bị “gọi tên” nhiều lần

Team XemGame | 18/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SofM vốn là một người thường tránh drama ngoài lề không đáng có, vậy nên bất ngờ bị réo tên trong drama VCS gần đây khiến anh cũng không trở tay kịp.

Trong vài ngày gần đây, cộng đồng VCS đang ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết sau khi các fanpage LMHT lớn bất ngờ tung những thông tin về việc tất cả đội tuyển của giải đấu này đang bị điều tra.

Trước đó vào ngày 15/03, BTC VCS bất ngờ thông báo việc tạm hoãn các trận đấu diễn ra trong tối cùng ngày cũng như các trận đấu còn lại trong tuần. Lý do được BTC VCS đưa ra rất chung chung là “do diễn biến bất ngờ” khiến nhiều người không khỏi hoang mang về lý do thật sự của việc này.

Bởi vậy nên khi các fanpage úp mở thông tin mới đã khiến không ít người trong cộng đồng bắt đầu đồn đoán, thuyết âm mưu với nhau. Nhân dịp này thì không ít những thông tin sai lệch bị cộng đồng gamer truyền tai nhau và thậm chí có dính dáng tới không ít người có tiếng nói trong giới LMHT VN.

Một trong số đó, không biết nguồn tin từ ai hay chỉ là tin tức để “troll nhau” mà chúng ta thường thấy trên kênh chat VCS nhưng bất ngờ thì lại có một tin đồn rằng VCS bị hoãn lại vì SofM (HLV của VKE) và BLV Hoàng Luân có xô xát với nhau.

Một đồn mười, mười đồn trăm vì độ hài hước của nó mà thông tin này đã được cộng đồng chia sẽ, spam trong các status về LMHT vài ngày gần đây.

Bản thân khổ chủ SofM vốn là một người thường tránh drama không đáng có, do vậy cũng phải bất ngờ vì độ viral của thông tin này. Khi mẹ của anh cũng biết đến nó thông qua mạng xã hội và đã tiến hành hỏi thăm con trai mình như sau :

  • Mẹ SofM: Duy sao vậy con? Hiền như cục đất mà.
  • Lily: Dạ đâu có đâu mẹ, tụi nó đồn tào lao á mẹ. Huhu.

Không chỉ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi drama VCS, mà thỉnh thoảng SofM cũng bị réo tên theo cách khó ai có thể ngờ.

Cụ thể thì trong ngày trước sau khi thông tin toàn bộ VCS bị điều tra, thì fanpage chuyên leak tin VCS drama cũng VAR cùng đội tuyển M*E, họ đã tiến hành gọi tên một “nhân tố S” nào đó có hành vi bán độ trong team của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Các fanpage lớn bất ngờ lan truyền thông tin toàn thể các đội của VCS đang bị “điều tra”

Vì nhân tố S trùng chữ cái đầu với biệt danh của mình, nên SofM cũng bất ngờ comment dạo khiến không ít fan phải cảm thấy thích thú :

Loạt comment trêu nhau giữa SofM và fanpage kia

Drama nổ ra vào cuối tuần trước nên chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin gì về những sự việc trong cuộc. Hi vọng VCS có thể sớm giải quyết những drama ngoài lề này để giải đấu sớm quay trở lại phục vụ cộng đồng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày