Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Các fanpage lớn bất ngờ lan truyền thông tin toàn thể các đội của VCS đang bị “điều tra”

LMHT: Các fanpage lớn bất ngờ lan truyền thông tin toàn thể các đội của VCS đang bị “điều tra”

Team XemGame | 16/03/2024 21:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiều nay, một số fanpage lớn của cộng đồng LMHT bất ngờ chia sẻ một thông tin động trời về việc các đội tuyển VCS đang bị điều tra bởi Riot.

Vài ngày trước, tuần thi đấu cuối cùng VCS Mùa Xuân 2024 đã bị tạm hoãn mà không có lý do chính thức nào được đưa ra. Theo như thông báo từ fanpage VCS LMHT, ban tổ chức chỉ giải thích “những diễn biến bất ngờ ảnh hưởng đến quá trình thi đấu” khiến người hâm mộ bán tín bán nghi khi cả 7 tuần thi đấu trước đều đã diễn ra một cach ổn thỏa:

Động thái bất ngờ nàykhiến cộng đồng fan đặt ra nhiều thuyết âm mưu. Có người cho rằng máy chủ VCS cũng bị DDOS giống bên LCK, trong khi đó cũng có ý kiến BTC tạm dừng giải đấu để điều tra những cá nhân sai phạm, có thể liên quan đến các án nghiêm trọng như cá độ, bán độ.

Tuy vậy nếu đặt trường hợp sau, thì một đáng lẽ chỉ có những trận đấu của những đội tuyển thuộc diện nghi vấn bị tạm hoãn lại (giống trường hợp SBTC khi trước). Còn đây là tạm hoãn cả tuần thi đấu với tất cả đội tuyển bị ảnh hưởng, chứng tỏ có gì đó nghiêm trọng đang diễn ra sau sân khấu mà khán giả không được biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS bất ngờ tạm hoãn hết tuần, Thầy Giáo Ba nghi ngờ “giống vụ SE”

Trong chiều nay, thì bất ngờ một số fanpage lớn của cộng đồng LMHT bất ngờ chia sẽ một thông tin động trời. Nổ phát pháo đầu tiên chính là fanpage VEE – một fanpage có quá khứ từng là người đầu tiên phanh phui nhiều drama của cộng đồng LMHT đầu tiên :

Theo đó fanpage này cho biết Riot Games đã tiến hành điều tra lần lượt cả 8 đội tuyển VCS trong 2 ngày gần đây. Tuy fanpage không cho biết thêm là điều tra về vấn đề gì, nhưng nó lại phù hợp với thuyết âm mưu về drama “cá độ/bán độ” gần đây được cộng đồng lan truyền.

Tiếp đến là LOLNV, một fanpage cũng nổi tiếng trong cộng đồng LMHT về cập nhật tin tức về game trong và ngoài nước. Fanpage này úp mở rằng mỗi đội có 2/3 thành viên nghi vấn gì đó, nhưng cũng như VEE ở trên thì các fanpage rất thận trọng trong việc cung cấp thông tin, hoàn toàn không dám khẳng định chính xác bất kỳ thứ gì cả.

Trước đó, thì Thầy Giáo Ba cho biết rằng vụ việc này có khả năng giống với câu chuyện của SBTC Esports ở mùa trước, nhưng BTC lần này đã có cách giải quyết khác. Với việc thông tin vẫn nhỏ giọt và khá chia rẽ trong cộng đồng, hãy cùng xem BTC VCS sẽ làm thế nào để giải quyết drama lần này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày