Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » VCS bất ngờ tạm hoãn hết tuần, Thầy Giáo Ba nghi ngờ “giống vụ SE”

VCS bất ngờ tạm hoãn hết tuần, Thầy Giáo Ba nghi ngờ “giống vụ SE”

Team XemGame | 16/03/2024 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc VCS 2024 Mùa Xuân tạm dừng thi đấu với lý do không rõ ràng khiến cho cộng đồng fan LMHT Việt Nam không khỏi đặt ra hàng loạt giả thuyết.

Ban tổ chức VCS 2024 Mùa Xuân vừa thông báo tạm hoãn tất cả các trận đấu ở tuần cuối cùng giai đoạn vòng bảng. Theo đó, tuần đấu này mới chỉ diễn ra hai trận giữa MGN Blue Esports gặp Team Whales và Cerberus Esports chạm trán Vikings Esports.

https://www.youtube.com/watch?v=PHt7_vK6hxM

6 trận đấu còn lại của tuần này sẽ đồng loạt bị tạm hoãn, hiện chưa có bất kì thông tin về thời điểm những trận này diễn ra.

VCS tạm dừng một loạt 6 trận đấu

Cũng trong bài đăng chính thức trên fanpage VCS LMHT, lý do được BTC đưa ra là “những diễn biến bất ngờ ảnh hưởng đến quá trình thi đấu”. Rõ ràng đây là nguyên nhân không quá rõ ràng khiến cộng đồng fan cảm thấy khó hiểu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LCK áp dụng luật mượn tuyển thủ, fan thắc mắc vì quá rắc rối

Việc cả 8 đội tuyển đều bị ảnh hưởng khiến cộng đồng fan đặt ra nhiều thuyết âm mưu. Có người cho rằng máy chủ VCS cũng bị DDOS giống bên LCK, trong khi đó cũng có ý kiến BTC tạm dừng giải đấu để điều tra những cá nhân sai phạm, có thể liên quan đến các án nghiêm trọng như cá độ, bán độ.

Thầy Giáo Ba đã có những phân tích về vụ việc

Trong buổi stream tối 15/3, Thầy Giáo Ba cũng đã đưa ra những nhận định về vụ việc này. Ban đầu, nam streamer cho rằng vụ việc này có khả năng giống với câu chuyện của SBTC Esports ở mùa trước, nhưng BTC lần này đã có cách giải quyết khác.

Ở mùa trước BTC tạm hoãn các trận của duy nhất SBTC Esports, nên dẫn đến nhiều vấn đề. Do đó, tôi nghĩ mùa này họ đã rút kinh nghiệm, tạm dừng tất cả trận đấu của 8 đội để bắt đầu công cuộc điều tra. Tôi nghĩ rằng lần này trong vòng 1 tuần là sẽ có kết quả thôi.” Thầy Giáo Ba cho biết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày