Trang chủ » Chuyện làng game » Cho phụ huynh ăn “quả lừa”, game thủ nhí nhận cái kết đắng khi bị phát giác

Cho phụ huynh ăn “quả lừa”, game thủ nhí nhận cái kết đắng khi bị phát giác

Team XemGame | 31/10/2019 14:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đừng bao giờ quên rằng trước khi trở thành người lớn, phụ huynh cũng đã từng là trẻ con như chúng mình.

Việc rời xa những trận game hấp dẫn và vùi mặt trong những bài tập về nhà đầy rắc rối và mệt mỏi là điều mà không game thủ nào mong muốn, chính vì vậy, một game thủ nhí đã tìm cách thoái thác nhiệm vụ hòng qua mặt phụ huynh của mình.

Một buổi tối trăng thanh gió mát, ông bố của cậu cảm thấy vô cùng lạ lùng nhưng cũng sung sướng khi thấy cậu con trai vốn lười chảy thây của mình đang ngồi cặm cụi bên bàn học, dù hơi ngạc nhiên nhưng ông vẫn thấy vui vì cuối cùng cậu quý tử bướng bỉnh cũng đã biết điều hơn.

Ông tiến tới bàn định xoa đầu con để động viên, nhưng đời không như là mơ, lập tức, “quý tử” của ông đổ gập xuống, lộ nguyên hình là… quả bóng và gối ôm. Hóa ra, do quá chán ghét với việc làm bài tập, cậu con tinh quái đã nghĩ ra cách làm giả hình nộm qua mặt phụ huynh để trốn vào một góc chơi game.

Cái kết có lẽ cũng không còn quá lạ, ông bố tức giận đi vào phòng ngủ, và bắt tại trận cậu con trai đang chơi game với gương mặt cực kỳ hốt hoảng. Có lẽ chính cậu bé cũng biết, màn kịch của mình đến đây đã tới hồi kết thúc.

Bài đăng đã nhận được rất nhiều sự chú ý và tương tác khi đăng tải lên mạng xã hội. Đa phần mọi người đều cảm thấy buồn cười với sự tinh quái của cậu nhóc, khen ngợi sự nhanh trí của cậu. Tuy nhiên trứng chẳng thể khôn hơn vịt, một phút lỡ dại nghìn năm no đòn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày