Trang chủ » Quán net » Choáng với dàn net VIP 2 màn hình giá chỉ 5k/giờ

Choáng với dàn net VIP 2 màn hình giá chỉ 5k/giờ

Team XemGame | 13/08/2015 17:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xemgame vừa nhận được một vài hình ảnh hé lộ hội quán gaming X-Game chi nhánh 2 (176 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp) vừa được mở cửa.

Theo như lời đồn đại từ anh chủ quán thì đây là hội quán duy nhất trang bị tới 2 màn hình Full HD cho dàn máy VIP của mình, tất nhiên để gánh được cả 2 màn hình như thế thì cấu hình máy không thể yếu được. Với sự lựa chọn mạnh tay từ dòng card đồ họa chủ đạo là AMD Asus Radeon R9 270X đảm bảo cho hiệu suất cực kỳ cao. Đây cũng là 1 sự lựa chọn khá “liều” của chủ quán khi các dòng AMD mặc dù hiệu năng mạnh hơn các dòng Nvidia GTX 750 Ti đồng giá nhưng nhiệt lượng tỏa ra cao kèm yêu cầu điện năng phải khá tốt, kéo theo đó là các chi phí khác nên rất ít chủ tiệm net dám sử dụng AMD.

Tổng số lượng máy lên đến 97 máy, được chia thành 2 khu VIP và máy thường. Nói là máy thường, nhưng cấu hình cũng không quá bèo, chưa kể bộ Gear của máy thường cũng được đầu tư kha khá với combo chuột bàn phím CM Storm Octane có giá tận 1 triệu đồng. Tuy nhiên điểm mình thích nhất ở máy thường là màn hình 27” Full HD, còn lớn hơn cả màn hình 24” của máy VIP – Lưu ý máy VIP là 2 màn hình 24”. Cá nhân mình đánh giá thì cái lợi của 2 màn hình được ứng dụng khá nhiều vào các tựa game dàn trận hiện nay như Liên Minh, Dota 2..  Tuy nhiên người chơi cần làm quen mới có thể trai nghiệm được những đặc điểm thú vị của việc sử dụng 2 màn hình.

Hiện tại mức giá đang được khuyễn mãi là 3.5k/giờ cho máy thường và 5k/giờ cho máy VIP áp dụng từ giờ tới thứ 3 tuần sau (18/08) . Kèm với đó là khuyến mãi 100% giá trị nạp tài khoản cho các bạn đến mặc sức mà quậy nhé.

>> Công ty tố Gcafe dọa kiện luôn các đại lý, phòng máy tại Việt Nam

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày