Trang chủ » Game thủ » Choáng với đội hình toàn U70 trở lên tham dự giải đấu CS:GO – ‘Gừng càng già càng cay’?

Choáng với đội hình toàn U70 trở lên tham dự giải đấu CS:GO – ‘Gừng càng già càng cay’?

Team XemGame | 06/12/2017 17:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu ‘gừng càng già càng cay’ có phù hợp trong trường hợp này khi một đội tuyển tập hợp toàn các game thủ “già” đang nhận được sự cổ vũ, hâm mộ của nhiều người.

doi-tuyen-CS-GO-1.jpg (640×274)

Đội tuyển chúng tôi đang nhắc tới chính là Silver Snipers của bộ môn CS:GO (Counter-Strike: Global Offensive) hiện đang tham gia giải đấu DreamHack Winter 2017 diễn ra từ ngày 1-4/12 tại Thụy Điển. Với độ tuổi trung bình là 71, chẳng ai có thể tin được những cụ ông cụ bà này lại có thể cùng nhau chơi game bắn súng, lại còn lập thành một đội tuyển để tham gia các giải đấu.

doi-tuyen-CS-GO-2.jpg (500×281)

Với 5 thành viên đều là người Thụy Điển, đội tuyển toàn các cụ ông cụ bà này được huấn luyện bởi một trong những game thủ nổi tiếng và thành công nhất của CS:GO, đó là Tommy “Potti” Ingemarsson, cựu thành viên của NiP và SK Gaming.

Không chỉ toàn người cao tuổi, một điểm thú vị nữa của Silver Snipers chính là không có thành viên nào chơi CS:GO tổng cộng quá 79 giờ. Thành viên trẻ tuổi nhất đội là cụ bà Monica “Teen Slayer” Idenfors năm nay 62 tuổi là người chơi CS:GO nhiều nhất với tổng cộng 69 giờ. Bên cạnh đó, cụ ông Bertil “Berra-Bang” Englund, 81 tuổi mới chỉ chơi CS:GO được 55 giờ. Tuy nhiên, ông lại là người có K/D cao nhất cả đội là 0,55.

doi-tuyen-CS-GO-3.jpg (500×315)

Thế nhưng, điều đó không thể ngăn cản việc đội tuyển “người cao tuổi” này thi đấu tại một trong các sự kiện thể thao điện tử nổi tiếng nhất thế giới như DreamHack. Đây là dòng giới thiệu trên trang web của đội:

Lần đầu tiên trong lịch sử, một đội ngũ các game thủ CS:GO cao tuổi sẽ cạnh tranh trong một giải đấu thể thao điện tử hàng đầu. Silver Snipers sẽ chứng minh bản lĩnh tại DreamHack Winter 2017. Hẹn gặp ở đó nếu bạn dám đối đầu!

doi-tuyen-CS-GO-4.jpg (700×394)

Là huấn luyện viên, Potti cho biết rằng anh sẽ sử dụng kinh nghiệm và chuyên môn của mình để cố gắng hết sức, đưa đội tuyển “người cao tuổi” này giành được thứ hạng cao nhất tại giải đấu. Bên cạnh đó, những người tham dự sự kiện có thể thách đấu với cả đội nếu thấy có hứng thú. Được biết, Silver Snipers được lập ra với mục đích chúng minh cho mọi người thấy rằng việc chơi game là không giới hạn độ tuổi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày