Trang chủ » Quán net » Choáng với phòng net Hồ Chí Minh chơi nổi tổ chức giải đấu quy mô cả trăm triệu đồng

Choáng với phòng net Hồ Chí Minh chơi nổi tổ chức giải đấu quy mô cả trăm triệu đồng

Team XemGame | 24/06/2017 18:25

Hệ thống quảng cáo XTV

Việc quán net đúng ra tổ chức các giải đấu game không còn là chuyện hiếm gặp ở Việt Nam nữa. Đây được xem là hoạt động thường niên hòng duy trì sân chơi cũng như thu hút thêm lượng khách ghé đến quán. Tuy nhiên đa phần các giải đấu này đều quanh đi quẩn lại ở các mô hình nhỏ và vừa, và thường tập trung vào các tựa game online đang hot ở thị trường trong nước nhiều hơn.

Thì bất ngờ mới đây một phòng net ngụ tại địa chỉ 6 đường Tống Văn Trân, phường 5, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh tuyên bố phát động giải đấu GamePro Summer League lớn chưa từng có của mình. Theo đó giải đấu trị giá giải thưởng tiền mặt lên đến hàng trăm triệu đồng, đi kèm là nhiều phần quà giá trị như laptop Lenovo Y520 chẳng hạn.

Song điều đáng nói ở đây là giải đấu còn được xúc tiến ở rất nhiều bộ môn game thể thao điện tử nổi tiếng cả trong và ngoài nước như Dota2, Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Overwatch, Crossfire, hứa hẹn đem đến sân chơi cho các fan game thủ đẳng cấp ở mọi thể loại gặp nhau cọ sát, tranh tài.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày