Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Chơi ĐTCL “đọc lệnh”, game thủ khiến cộng đồng cười hết nấc khi biến cờ nhân phẩm thành game “vượt lên chính mình”

Chơi ĐTCL “đọc lệnh”, game thủ khiến cộng đồng cười hết nấc khi biến cờ nhân phẩm thành game “vượt lên chính mình”

Team XemGame | 03/01/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhìn chung, ý tưởng chơi Đấu Trường Chân Lý theo phong cách “đọc lệnh” này khá độc lạ và hoàn toàn có thể chơi một ván game trọn vẹn.

Việc game thủ có thể chơi game bằng những thiết bị dị hợm có lẽ không còn quá xa lạ nữa, từ cơ bản như tay cầm cho đến “khó hiểu” như dùng trống để chơi LMHT hay thậm chí là cả…. sữa lắc, có thể nói khó có thứ gì có thể làm khó game thủ một khi họ đã quyết tâm cả.

LMHT: Chơi game trên tay cầm Nintendo, game thủ khiến cộng đồng phải trố  mắt mà nhìn - ThefutureofTV

Mới đây một game thủ đã chia sẽ video mình thử nghiệm một cách chơi mới vô cùng hardcore đến group lớn về Đấu Trường Chân Lý ở Việt Nam :

Sử dụng phần mềm mouse grid điều khiển chuột bằng giọng nói có sẵn trong hệ thống của window 10, kết hợp với cờ TFT và chúng ta có game nghị lực simulator này đây 

Anh chàng trong clip chơi Đấu Trường Chân Lý hoàn toàn bằng giọng nói, tuy vậy do phát âm không chuẩn nên hệ thống điều khiển “hơi bị lag” và khó có thể làm chuẩn xác những điều mà anh mong muốn. Vậy nên cả trận điều mà anh có thể làm được là nâng 2 sao 1 vài tướng trên bàn và thậm chí cũng không có cơ hội để sắp xếp đội hình nữa. Cái kết top 8 là không thể tránh khỏi.

Như bạn có thể thấy, đến giữa chừng ván đấu là anh bạn này đã muốn buông xuôi rồi, giọng “đọc lệnh” vừa hài hước vừa bất lực của game thủ này đã tạo nên một video vô cùng giải trí cho cộng đồng game thủ yêu thích Đấu Trường Chân Lý trong group game :

Có thể bạn muốn xem thêm : Cao thủ Đấu Trường Chân Lý chỉ ra mẹo để “lừa” game đưa bạn Nâng Cấp Công Nghệ như ý

Nhìn chung, ý tưởng chơi Đấu Trường Chân Lý theo phong cách “đọc lệnh” này khá độc lạ và hoàn toàn có thể chơi một ván game trọn vẹn nếu một game thủ nào đó có phát âm tốt hơn thử qua. Tuy vậy để thực hiện những thao tác phức tạp trong giai đoạn cuối game như đảo đội hình hay cho Tahm Kench ăn thì chắc phải cỡ trình độ Rap God Eminem mới thực hiện được. Không biết có bạn nào có sẵn sàng muốn thử qua không?

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày