Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Cao thủ Đấu Trường Chân Lý chỉ ra mẹo để “lừa” game đưa bạn Nâng Cấp Công Nghệ như ý

Cao thủ Đấu Trường Chân Lý chỉ ra mẹo để “lừa” game đưa bạn Nâng Cấp Công Nghệ như ý

Team XemGame | 03/01/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chọn Nâng Cấp Công Nghệ “vừa ý” không còn là chuyện khó trong cờ lừa Đấu Trường Chân Lý nữa.

Một trong những điểm chính yếu của mùa 6 chính là việc xuất hiện của những Nâng Cấp Công Nghệ để bạn có thể tùy biến lối chơi của mình. Chúng khá đa dạng từ những lõi nâng cấp sức mạnh chuyên về 1 số Tộc/Hệ nhất định, một số lõi khác thì chỉ cho hiệu ứng bên ngoài như tăng vàng, tăng slot đội hình, reroll….

Từ giai đoạn đầu mùa, có thể suy nghĩ bằng cách nào đó có thể “thao túng” các Nâng Cấp để nó ra cho đúng ý mình là chuyện mà ít nhiều game thủ đã suy nghĩ đến một lần trong quá trình chơi. Vậy bí quyết ở đây là gì? Câu trả lời nằm ở một cơ chế ẩn của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 mà Riot Games không cho chúng ta biết (giống như Ấn Tộc/Hệ vậy).

Theo đó nói một cách đơn giản là Nâng Cấp Công Nghệ luôn dựa vào đội hình của người chơi đã có trong vòng đấu trước đó, tất nhiên sẽ có mức độ ưu tiên khác nhau, và thậm chí một số lúc nó hoàn toàn ngẫu nhiên.

Lấy ví dụ đội hình dưới đây :

This image has an empty alt attribute; its file name is cach-thao-tung-nang-cap-cong-nghe.jpg

Chúng ta có 5 Hóa Kỹ, 4 Đấu Sĩ 2 Cảnh Binh, 2 Liên Xạ. Vì vậy mà khi tới vòng chọn lõi công nghệ, tỷ lệ ưu tiên xuất hiện của các Ấn sẽ là Hóa Kỹ > Đấu Sĩ > Cảnh Binh > Liên Xạ. Ngoài ra thì tỷ lệ xuất hiện của nâng cấp Nốc Thuốc Nhanh cho tộc Hóa Kỹ cũng được gia tăng, tuy vậy còn phải xem ở lựa chọn 1 và 2 chúng ta đã có Nâng Cấp bậc gì nữa, nếu toàn là Bạch Kim thì chắc chắn Nâng Cấp cuối này cũng ra lõi Bạch Kim (thường là +2 Ấn Hóa Kỹ) chứ ít có Nốc Thuốc Ngay…

Người chơi có thể tham khảo bảng tỉ lệ xuất hiện Nâng Cấp bên dưới để biết khi nào có thể ra lõi nào :

  • S : Bạc
  • G : Vàng
  • P : Bạch Kim
This image has an empty alt attribute; its file name is e85dpsbytnz71.png

Một số cao thủ thường chuẩn bị sẵn để thay đổi đội hình của mình toàn bộ vào vòng 4-5 để khi chuyển sang 4-6 có thể ra được Nâng Cấp Công Nghệ theo ý của mình. Tuy vậy mẹo nào không phải lúc nào cũng hay, vì một số lý do, ví dụ như khi không có tướng đã được mạnh hóa đầy đủ ( 2 sao) hoặc không có trang bị phù hợp, người chơi dù có Nâng Cấp tốt cũng chưa chắc có thể chèo lái đội hình đi đến chiến thắng được.

Bên cạnh đó, cũng tránh đưa những unit chỉ 2 Tộc/Hệ vào đội hình của bạn nếu bạn đang đang nhắm đến một số Ấn Tộc Hệ riêng biệt. Ví dụ như Miss Fortune trong đội hình Jhin + Đấu Sĩ (dùng def tạm chẳng hạn), bạn sẽ không muốn tự dưng được Ấn Ngoại Binh hay Đấu Sĩ đâu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Riot nhá hàng về ĐTCL 2.0, hứa hẹn nhiều điều bùng nổ trong năm 2022

Nhìn chung cách lợi dụng Nâng Cấp Công Nghệ khá giống với cơ chế của ấn Tộc Hệ, tuy vậy bạn không phải suy nghĩ quá nhiều để thao túng nó cứ chơi đội hình mạnh nhất đang có và cầu trời game cho bạn Nâng Cấp “đỏ” một chút.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6539 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày