Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chơi game tìm được “chân ái” xinh đẹp – điều chỉ có tại Kiếm Hồn 3D

Chơi game tìm được “chân ái” xinh đẹp – điều chỉ có tại Kiếm Hồn 3D

Team XemGame | 26/05/2020 16:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Kiếm Hồn 3D

Kiếm Hồn 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Dù chưa ra mắt nhưng Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) đã thu hút được vô số game thủ tham gia bàn luận, đặc biệt phải kể tới dàn hot girl nóng bỏng.

Không hổ danh là tựa game nhập vai đỉnh cao sắp ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 28/5/2020 tới của NPH Funtap mà Kiếm Hồn 3D không chỉ thành công chinh phục các nam game thủ mà còn khiến vô số bóng hồng “rung động”, ngóng chờ thời điểm ra game.

Theo đó hiện có hàng trăm mỹ nữ đang quy tụ trong hội nhóm Kiếm Hồn 3D – Kiếm Giả hội trên MXH Facebook với mong muốn kết bạn làm quen, tìm kiếm “chân ái” của mình trong thế giới ảo Kiếm Hồn 3D Mobile. Và có lẽ sức hấp dẫn của những game thủ nữ nhiệt huyết này đang là một trong những lý do chính khiến hội nhóm của Kiếm Hồn 3D luôn sôi nổi.

Một số hình ảnh về các chị em trong group game Kiếm Hồn 3D:

Có thể bạn muốn xem: Dân cày phấn khích khi nghe Kiếm Hồn 3D giới hạn 500 cấp, cho chuyển sinh chục lần

Dành cho ai chưa biết thì game Kiếm Hồn 3D Mobile thuộc thể loại MMORPG có tạo hình nhân vật theo kiểu cách Kiếm hiệp đẹp mắt trong khi nội dung lại thuần Tiên hiệp bay bổng. Bước vào game người chơi sẽ được gia nhập 1 trong 4 đại môn phái (tạm dịch) gồm Pháp sư, Kiếm thánh, Chiến thần và Sát thủ. Theo đó mỗi lớp nhân vật đều có vũ khí và 2 bộ skill chủ động khác nhau tùy vào đường hướng phát triển, cách dùng do người chơi làm chủ.

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa full 3D tuyệt đỉnh thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh cũng khiến cho bất kỳ ai trải nghiệm qua cũng phải thích thú. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay!

Trang chủ https://kiemhon3d.playfun.vn/
Hóng game ra mắt tại đây: facebook.com/KiemHon3D.Funtap/
Group cộng đồng: facebook.com/groups/kiemhon3D

Kiếm Hồn 3D

Kiếm Hồn 3D

▪ Đánh giá: 6.7 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày