Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chơi thử Bá Thiên Hạ dự án online mobile game mới của MECorp

Chơi thử Bá Thiên Hạ dự án online mobile game mới của MECorp

Team XemGame | 21/01/2015 11:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết Bá Thiên Hạ (BTH) thuộc thể loại online mobile game nhập vai 2D lấy chủ đề Tam Quốc do MECorp độc quyền phân phối tại Việt Nam vào tháng 2/2015 tới trên 2 hệ điều hành Android và iOS.

[youtube]ncOgqEs9Y7c[/youtube]

Ba Thien Ha
Tải game tại đây

Theo thông tin từ NPH cung cấp người chơi được sở hữu một vương quốc của riêng mình theo phong cách SLG (chiến thuật) và hóa thân thành một chiến tướng (theo kiểu RPG) để từng bước gầy dựng thế lực và chinh phục giang sơn.

Khởi đầu trò chơi game thủ cần lựa chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật gồm Thần Thương, Thiên Cung, Ngự Kiếm, Vũ Phiến tuy nói mỗi chủng tộc có sở trường và ưu nhược riêng, nhưng trong theo nhận định cá nhân người viết thì việc lựa chọn lớp nhân vật nào cũng không ảnh hưởng gì đến sự phát triển sau này cả.

Ba Thien Ha (3)
Lớp nhân vật Thần Thương của Bá Thiên Hạ

Bởi trong quá trình phát triển, người chơi sẽ tìm kiếm được những thẻ bài của các vị tướng mạnh hơn để gia cố chiến lực cho bản thân, từ đó việc chọn nân cấp theo hướng nào sẽ do các lá bài phụ trợ này quyết định. Do đó có thể nói tạo hình cũng như cách xây dựng nhân vật trong game là không mấy thu hút.

Ba Thien Ha (8)
Giao diện khá kém sắc của trò chơi

Không gây ấn tượng từ khâu tạo hình nhân vật, đồ họa của BTH lại tiếp tục khiến game thủ cảm thấy khó thích nghi khi sử dụng tông màu nhợt nhạt và thiếu sức sống. Từ hình ảnh chiêu thức, công trình, NPC, quái vật đều có vẻ gì đó khá gượng gạo và thô cứng. Vẫn biết với một game 2D thì không nên kỳ vọng qua nhiều vào đồ họa, nhưng thực tế mà nói những gì BTH làm được còn dưới cả mức trung bình có thể chấp nhận được của một tựa game 2D.

Ba Thien Ha (12)
Lối chơi chủ đạo của Bá Thiên Hạ vẫn là nhập vai

Về lối chơi có thể vớt vát lại chút thiện cảm khi thao tác của BTH tương đối đơn giản, dễ nắm bắt và không mấy xa lạ với game thủ Việt. Có chăng là sự đổi mới khi game cố gắng pha trộn hài hòa giữa 3 thể loại chiến thuận, đấu thẻ bài và thuần nhập vai hòng tạo cảm giác tò mò nơi người chơi. Nhưng đáng tiếc sự háo hức khám phá này không thể duy trì được lâu, bởi sau một thời gian ngắn người chơi sẽ nhận ra các yếu tố như thẻ bài, chiến thuật thực ra chỉ là hương hoa cho có thêm chút gia vị. Nền tảng cốt lôi của BTH vẫn chủ yếu được xây dựng như một tựa game nhập vai với các yếu tố rất rõ nét như phụ bản, nhiệm vụ ngày, quốc chiến, sủng vật, thương hội…

Ba Thien Ha (15)
Game mới nhưng không mấy nổi bật

Nhìn chung BTH là một tựa game mới nhưng không mấy nổi bật trong thời gian này bởi có quá nhiều sự cạnh tranh đến từ những sản phẩm chất lượng hơn. Nếu đam mê Tam Quốc và không ngại ngùng gì về đồ họa, đây là một tựa game mà độc giả nên thử qua một lần cho biết nhưng tốt nhất đừng nên kỳ vọng quá nhiều vào nó.

Trang chủ: http://bth.vn

Một số hình ảnh khác của Bá Thiên Hạ:

Ba Thien Ha (2) Ba Thien Ha (4) Ba Thien Ha (5) Ba Thien Ha (6) Ba Thien Ha (1) Ba Thien Ha (7) Ba Thien Ha (9) Ba Thien Ha (10) Ba Thien Ha (11) Ba Thien Ha (14) Ba Thien Ha (13)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày