Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chơi thử Quyền Vương Huyền Thoại trước khi đến tay game thủ Việt

Chơi thử Quyền Vương Huyền Thoại trước khi đến tay game thủ Việt

Team XemGame | 05/09/2015 18:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quyền Vương Huyền Thoại mang đến lối chơi nhập vai hành động màn hình ngang đặc trưng của dòng game đối kháng King of Fighter.


>> Xem thêm hình ảnh in-game về Quyền Vương Huyền Thoại

Quyền Vương Huyền Thoại (QVHT) có tên gốc là Thiên Thiên Huyễn Đấu thuộc thể loại game mobile online nhập vai đi cảnh màn hình ngang sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9/2015 này.

game-quyen-vuong-huyen-thoai-mobile-1s.jpg (960×542)

Không giống như những game mobile online nhập vai màn hình ngang khác đang có mặt trên thị trường, QVHT hay được gọi bằng tên tiếng Anh Fantasy Fighter đã thực hiện nhiều cải tiến trong cách thức di chuyển, giúp người chơi có thể thoải mái lựa chọn vị trí để ra đòn hoặc né tránh tốt hơn. Song song đó,những tính năng cơ bản như vượt ải, đánh Boss cũng tiếp tục được tối ưu hóa cho phù hợp với thị hiếu ở thời điểm hiện tại, giúp người chơi dễ dàng thích nghi hơn khi tham gia trải nghiệm.

game-quyen-vuong-huyen-thoai-mobile-2s.jpg (800×408)

Một ưu điểm không thể không kể tới ở QVHT chính là hệ thống nhân vật và kỹ năng được thiết kế khá phong phú. Trước mắt game đã cung cấp các loại vũ khí như quyền cước, đao kiếm, súng ống để game thủ lựa chọn sử dụng, đồng thời mỗi nhân vật cũng mang phong thái và bộ kỹ năng khác biệt nhau. Thao tác chiến đấu trong QVHT rất đơn giản, bạn dùng cụm phím ảo bên tay trái để di chuyển nhân vật còn tay phải để kích hoạt các phím kỹ năng.

game-quyen-vuong-huyen-thoai-mobile-3s.jpg (1280×720)

Để tránh cảm giác nhàm chán hay rảnh rỗi, QVHT đã được hãng phát triển thêm thắt vào một hệ thống phụ bản phong phú về chủng loại với nhiều tùy chọn như: phụ bản ngày, phụ bản sự kiện hoặc đánh Boss thế giới, đòi hỏi sự chung tay của toàn bộ thành viên trong server. Nhờ sự kết hợp và dung hòa giữa phong cách cũ với phong cách mới, lối chơi nhập vai đi cảnh màn hình ngang trong QVHT đã trở nên đặc sắc hơn hẳn, đủ sức giữ chân người chơi bằng những trận đấu vô tiền khoáng hậu luôn diễn ra đều đặn hàng ngày.

Quyền Vương Huyền Thoại

Quyền Vương Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 6.5 sao (239 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày