Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chơi trước Kinh Điển Tam Quốc Mobile bản Việt hóa: Quen thuộc nhưng không kém phần chuyên sâu

Chơi trước Kinh Điển Tam Quốc Mobile bản Việt hóa: Quen thuộc nhưng không kém phần chuyên sâu

Team XemGame | 20/04/2018 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mang đến cho người chơi những hình ảnh và hoạt động có phần quen thuộc nhưng không vì thế Kinh Điển Tam Quốc Mobile trở nên nhàm chán, trái lại người chơi sẽ dần bị cuốn hút với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng đặc sắc.

Kinh Điển Tam Quốc thuộc thể loại game chiến thuật dàn trận vô cùng quen thuộc với những game thủ yêu thích thể loại SLG cổ điển. Với đề tài Tam Quốc không còn xa lạ, đồ họa 2D đơn giản, trò chơi chủ yếu tập trung vào các tính năng và hoạt động đòi hỏi tính chiến thuật chuyên sâu.

Những hình ảnh trong game được thiết kế không quá cầu kỳ nhưng chi tiết và sắc nét, hiệu ứng kĩ năng cũng không thuộc dạng hoa mỹ, hoành tráng như nhiều tựa game cùng loại trên thị trường hiện nay. Bù lại giao diện thân thiện và dễ thao tác đối với game chiến thuật màn hình dọc.

Vì không có quá nhiều điểm đổi mới về hình thức hay lối chơi nên người chơi làm quen với game một cách nhanh chóng. So với những game khác, phần hướng dẫn cũng chỉ xuất hiện khi khai mở thêm tính năng hay hoạt động mới chứ không buộc người chơi phải đi theo một trình tự theo như chỉ dẫn ngay từ đầu game, tạo không gian tự do phát triển cho người chơi đã quá quen thuộc với lối chơi của game.

Phần lớn thời gian ban đầu, người chơi sẽ tập trung vượt qua những ải thử thách theo từng chương. Từ đó thu thập thêm tướng, trang bị, các vật phẩm tăng cấp, tăng sao, tiến bậc cho tướng để xây dựng đội hình bước đầu. Hệ thống tướng trong Kinh Điển Tam Quốc Funtap cũng được phân chia thành 4 loại là tướng Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng, phẩm chất tướng cao nhất là tướng có tên đỏ. 

Ban đầu người chơi cũng rất được ưu ái khi dễ dàng kiếm được một đội hình gồm tướng tím và tướng cam để phát triển và phối hợp đội hình, dễ dàng vượt qua những trận đối đầu với các tướng canh giữ các ải của hệ thống. Ngoài ra Kinh Điển Tam Quốc Mobile vẫn giữ nguyên đặc sắc của thể loại game chiến thuật với hệ thống khắc chế của các loại quân. Cụ thể Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung, Cung khắc Quân Sư và Quân Sư lại khắc Bộ và cơ chế trảm tướng 3 đường dựa theo giao diện màn hình dọc độc đáo. 

Đặc biệt với những tướng có phẩm chất tốt nhưng vì đội hình giới hạn tối đa 5 tướng xuất trận, người chơi có thể sử dụng trong đội hình phó tướng để làm gia tăng đáng kể lực chiến tổng cho đội hình của mình.

Tuy lối chơi khó có thể làm khó những game thủ đã chơi nhiều thể loại game này, đôi lúc sẽ có cảm giác khá nhàm chán ban đầu. Nhưng càng về sau, khi càng nhiều tính năng, hoạt động khác được khai mở. Lúc này hệ thống yêu cầu người chơi tập trung hơn về việc bồi dưỡng đội hình và đưa ra chiến thuật sao cho hợp lý để chinh phục những nhiệm vụ khó nhằn hơn hay đối đầu với những người chơi khác. Và người sẽ càng bị lôi cuốn vào cuộc tranh đấu này, càng mong muốn tạo ra được những đội hình mạnh hơn, chuẩn hơn về sau để thể hiện khả năng điều quân thiên bẩm của bản thân.

Tốc độ tăng cấp của game khá chậm để tạo điều kiện cho người chơi tập trung phát triển đội hình đạt đến một lực chiến nhất định mới khai mở thêm những tính năng, hoạt động khác để cung cấp thêm các nguyên vật liệu mới cần thiết, hữu ích.

Người chơi ngoài vượt ải với những cấp độ phó bản thường, phó bản tinh anh, phó bản khó, còn tham gia vào các hoạt động đánh cây tiền, vượt ải trảm tướng, khiêu chiến danh tướng, Dốc trường bản, các hoạt động chiến đấu như phong ma tháp, đấu trường tổ đội, Đấu Bá Vương liên server,..vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Bằng lối chơi chiến thuật quen thuộc mà chuyên sâu, tái hiện toàn bộ hệ thống gameplay kinh điển của dòng game SLG, Kinh Điển Tam Quốc sẽ làm hài lòng các game thủ yêu thích thể loại game này hoặc mong muốn khám phá, nghiên cứu về thể loại này.

Hóng game tại https://www.facebook.com/kinhdientamquoc

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

▪ Đánh giá: 6.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày