Trang chủ » Thư viện game » Kinh Điển Tam Quốc Mobile
Tải game về máy
Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

▪ Đánh giá: 6.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

6.5 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Kinh Điển Tam Quốc Mobile tái hiện lại hầu hết các tính năng và hoạt động của những game SLG đi trước. Tính chiến thuật được thể hiện rõ nét qua hệ thống các loại quân khắc chế nhau rõ rệt với 5 loại quân Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung, Cung khắc Quân Sư và Quân Sư lại khắc Bộ và cơ chế trảm tướng 3 đường dựa theo giao diện màn hình dọc độc đáo. Thậm chí bạn càng có thể gán thêm tướng vào đội hình lính để tăng thêm sức chiến đấu cho chúng. Với mỗi trận hình sẽ hợp với từng thể loại tướng khác nhau và có sự khắc chế cực lớn đòi hỏi người chơi phải có sắp xếp sử dụng kỹ năng hợp lý trong từng trận đấu để giành ưu thế. 

   

  Và như nhiều game chiến thuật khác, lối chơi chủ yếu trong Kinh Điển Tam Quốc Funtap là hệ thống cửa ải với những cánh quân do AI quản lý, nếu thất bại thì bạn có thể luyện lại tướng của mình để chuẩn bị cho lần thử thách sau. Bên cạnh đó càng về giai đoạn về sau bạn có thể dùng tiền để mua thêm tướng mới về đội của mình hoặc rèn luyện, bồi dưỡng những tướng cũ để lên trình đánh nhau tốt hơn.

   

  Với giao diện 2D cùng những nét vẽ khá dễ thương thì hình ảnh bắt mắt cũng là một trong những điểm cộng cho Kinh Điển Tam Quốc so với các dòng game cùng thể loại. Tuy nhiên nhìn chung thì đồ họa của tựa game này chưa thực sự được đánh giá cao cho lắm và chỉ xếp ở mức tạm được. Song điều đáng nói ở đây là mọi thiết kế từ giao diện cho đến hoạt động trong game đều hỗ trợ đắc lực cho việc trải nghiệm game theo kiểu màn hình dọc tiện lợi của điện thoại. Điều này ít nhiều không gây sự phiền hà trong thao tác điều khiển, không khiến người chơi bị mỏi tay và lại tiết kiệm pin nữa. Ngoài ra trò chơi này còn rất nhiều tính năng thú vị khác như Quốc chiến, Bang hội, Vượt tháp, PvP cực thú vị mà bạn có thể thử qua nếu đã chán chiến đấu với máy.

   

  thêm
  hình ảnh
  • Kinh Điển Tam Quốc Mobile | XEMGAME.COM
  • Kinh Điển Tam Quốc Mobile | XEMGAME.COM
  • Kinh Điển Tam Quốc Mobile | XEMGAME.COM
  • Kinh Điển Tam Quốc Mobile | XEMGAME.COM
  • Kinh Điển Tam Quốc Mobile | XEMGAME.COM
  • Kinh Điển Tam Quốc Mobile | XEMGAME.COM

  Tải game Kinh Điển Tam Quốc Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Tải game Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Download bản APK game Kinh Điển Tam Quốc Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.


  Nhận giftcode game Kinh Điển Tam Quốc Mobile siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG