Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kinh Điển Tam Quốc là sự lựa chọn tốt nhất dành cho fan của dòng chiến thuật

Kinh Điển Tam Quốc là sự lựa chọn tốt nhất dành cho fan của dòng chiến thuật

Team XemGame | 18/05/2018 17:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sở hữu nhiều ưu điểm về đồ họa, tính năng cùng đột phá về lối chơi chiến thuật, Kinh Điển Tam Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho fan dòng game chiến thuật.

Theo đánh giá ban đầu, Kinh Điển Tam Quốc đã được Việt hóa hoàn chỉnh và chưa gặp phải lỗi dịch nào. Game được thiết kế theo màn hình dọc, cách chơi một chạm không đòi hỏi thao tác quá phức tạp phù hợp với game thủ ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt với tông màu của game tươi sáng, ưa nhìn, vị trí các menu được sắp xếp khoa học giúp người chơi dễ nhớ.

kinh điển tam quốc

Do là một tựa game lấy cốt truyện Tam Quốc vì vậy giao diện chính là bối cảnh thành trì gợi nhiều cảm xúc với fan của dòng game chiến thuật. Có thể thấy game mobile Kinh Điển Tam Quốc tập trung nhiều vào những chi tiết nhỏ nhưng tạo nên sự sinh động như cảnh binh lính canh gác, người dân di chuyển hay cảnh mây trôi lững lờ xa xa. Hiệu ứng skill của các danh tướng được lột tả sống động với hàng loạt hiệu ứng hình ảnh chân thực tạo cảm giác phấn khích khi chiến đấu.

Về phần âm thanh, game sở hữu phần nhạc có chọn lọc thay đổi theo từng thời điểm từ nhẹ nhành du dương khi ở thành chính đến dồn dập, sôi nổi trong các cảnh chiến đấu. Đặc biệt, NPH Funtap đầu tư mạnh ở mảng lồng tiếng khi tất cả các tướng đều được lồng tiếng riêng biệt không hề giống nhau. Giọng của các danh tướng Tam Quốc thể hiện được rõ khí chất đúng như nguyên bản không lẫn vào đâu được.

Ở những level đầu tiên, Kinh Điển Tam Quốc Mobile hướng dẫn khá kỹ những tính năng nổi trội giúp người chơi nắm bắt được cái tinh túy chiến thuật mà trò chơi sở hữu. Người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ các danh tướng nhằm tạo ra một đội hình 5 tướng mạnh nhất vượt qua các thử thách và đối đầu với những người chơi khác.

Các danh tướng Tam Quốc được chia thành 4 cấp bậc: Xanh, Tím, Vàng, Đỏ. Mỗi vị tướng sở hữu khả năng và lãnh đạo một loại binh chủng khác nhau. Game thủ có thể nâng cấp sức mạnh của các danh tướng thông qua nhiều tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai như: Nâng cấp trang bị, tăng sao, tiến cấp, nâng phẩm chất, bồi dưỡng tướng….Ngoài ra các vị tướng còn gắn bó chặt chẽ với nhau qua tính năng Duyên Phận. Bạn chắc chắn sẽ không thấy lạ khi người chơi sử dụng đội hình toàn nữ hay bộ 3 Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi được tăng sức mạnh khi xuất trận cùng nhau.

Giai đoạn này, người chơi cũng dễ dàng nhận ra được tính khắc chế binh chủng mà Kinh Điển Tam Quốc sở hữu. Game sở hữu tới 5 loại binh chủng khắc chế nhau theo vòng tròn Cung khắc Mưu, Mưu khắc Bộ, Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ. Không chỉ sở hữu số lượng lớn binh chủng, trò chơi còn nâng sự quan trọng của các binh chủng khi có thể tiến cấp và nâng cấp thành nhiều hình dạng khác nhau có sức mạnh riêng biệt. Yếu tố này khiển binh chủng trong Kinh Điển Tam Quốc Funtap quan trọng chả kém gì các danh tướng. Đây thực sự là một cuộc cách mang binh chủng dòng game chiến thuật trong năm 2018 này.

Trận hình – Yếu tố vốn xuất hiện trong các tựa game chiến thuật dàn trận được nâng lên một tầm cao mới khi không giới hạn ở số lượng trận hình. Với 9 ô quen thuộc, người chơi có thể thoải mái sắp xếp vị trí các danh tướng và binh chủng. Nhờ đó mà số lượng trận hình có thể lên đến hàng trăm hàng ngàn tương ứng với mỗi thay đổi danh tướng và binh chủng khác nhau. Tính chiến thuật nhờ đó cũng trở nên khó lường đòi hỏi người chơi phải thực sự am hiểu mạnh yếu của từng binh chủng và vị tướng.

Với kho tính năng đồ sộ, Kinh Điển Tam Quốc biết cách để người chơi có thể thấm từ từ khi các tính năng được mở dần sau từng mốc level khác nhau. Ngoài các tính năng nâng cấp đội hình khi nâng cấp tướng và binh chủng, trò chơi còn mang tới nhiều tính năng đắc sắc khác như: Trận Hồn, Chiến Hồn, Khảm trang bị, Tinh luyện trang bị…Đủ để game thủ thoải mái nâng cấp chiến lược đội hình mà không lo không có việc gì làm.

Tất nhiên với nhiều tính năng nâng cấp sức mạnh như vậy, game Kinh Điển Tam Quốc cũng đưa ra rất nhiều thử thách dành cho người chơi. Có thể kể đến như hệ thống phó bản với độ khó tăng dần được chia làm 3 cấp độ: Thường, Tinh Anh và Khó chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ phải tính toán kỹ lưỡng, áp dụng chiến thuật linh hoạt mới có thể vượt ải 3 sao. Chưa dừng lại ở đó, 3 hoạt động Khiêu Chiến Danh Tương, Vượt Ải Trảm Tướng, Dốc Trường Bản còn có độ khó cao hơn rất nhiều. Tương ứng với mỗi trận thắng này sẽ là rất nhiều phần quá hấp dẫn đang chờ bạn vượt qua.

Kinh Điển Tam Quốc còn mang tới nhiều tính năng PvP đặc sắc giúp người chơi có thể thoải mái giao lưu, thử sức với nhau. Có thể kể đến như Đấu Trường – Nơi tìm ra Top người chơi giỏi chiến thuật nhất, Tài Nguyên Thế Giới – Tranh Đoạt thành trì thu nhân vật phẩm. Hay những trận chiến đòi hỏi sự đoàn kết của nhiều game thủ như: Đấu Trường Tổ Đội, Phong Ma Pháp, Đấu Bá Vương Liên Server, Chinh Chiến Liên Minh….Tất cả tạo nên một thế giới Tam Quốc ảo thú vị, thách thức những game thủ chiến thuật tài giỏi nhất.

Link tải: https://kinhdientamquoc.vn/pr
Trang chủ: https://kinhdientamquoc.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhdientamquoc

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

▪ Đánh giá: 6.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày