Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nói đến game chiến thuật, phải thử ngay Kinh Điển Tam Quốc mới đúng điệu

Nói đến game chiến thuật, phải thử ngay Kinh Điển Tam Quốc mới đúng điệu

Team XemGame | 17/05/2018 13:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ra mắt vào lúc 10h ngày hôm nay 17/5, Kinh Điển Tam Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để cộng đồng game thủ lựa chọn giải trí trong những ngày hè sắp tới.

Xuất hiện trong thời điểm nóng nhất của thị trường game online Việt khi dịp nghỉ hè sắp đến, Kinh Điển Tam Quốc – Sản phẩm chiến lược của NPH Funtap sẽ là sự lựa chọn chất lượng đối với fan dòng game chiến thuật Tam Quốc. Và dưới đây là những lý do chứng minh Kinh Điển Tam Quốc là cuộc cách mạng binh chủng dòng game chiến thuật, chơi là sẽ phê!

Kinh Điển Tam Quốc – Game chiến thuật của mọi người

Là game mobile online đồ họa 2D vì vậy Kinh Điển Tam Quốc không hề kén các dòng máy Smartphone, không đòi hỏi cấu hình cao. Nhờ lợi thế lớn này mà hầu như mọi game thủ yêu thích dòng game chiến thuật Tam Quốc sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh là có thể thoải mái “chiến” Kinh Điển Tam Quốc.

Chưa kể lối chơi màn hình dọc 1 chạm đơn giản không đòi hỏi quá nhiều thao tác phức tạp nên người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể thử sức mình trong thế giới Tam Quốc ảo trong Kinh Điển Tam Quốc. Tất nhiên, thể loại chiến thuật không tốn quá nhiều thời gian của những game thủ bận rộn cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua.

Kinh Điển Tam Quốc – Game chiến thuật nhiều binh chủng nhất

Đã qua thời kỳ game chiến thuật Tam Quốc vốn chỉ dừng lại ở 3-4 loại binh chủng, giờ đây tham gia vào Kinh Điển Tam Quốc người chơi sẽ làm quen với 5 loại binh chủng gồm: Bộ – Mưu – Kỵ – Cung – Thương khắc chế nhau theo vòng tròn tạo sự cân bằng tuyệt đối.

Chưa dừng lại đó, tầm quan trọng của binh chủng trong tựa game chiến thuật này được nâng tầm lên cao hơn khi có thể thay đổi sức mạnh, tiến cấp thay đổi hình dạng, nâng sao thêm cách thức tân công mới. Nhờ đó, mỗi binh chủng trong trò chơi sẽ mở ra thêm nhiều dạng binh chủng cao cấp hơn tạo nên một cuộc chiến binh chủng Tam Quốc chân thực nhất.

Kinh Điển Tam Quốc – Game dàn trận vô vàn trận hình

Không hề bó buộc ở những trận hình có sẵn yêu cầu người chơi phải sắp xếp các vị danh tướng và binh chủng theo một lối mòn. Kinh Điển Tam Quốc cho phép game thủ thoải mái chọn vị trí 5 tướng trong 9 ô cho phép. Từ đó số lượng trận hình trong trò chơi trở nên phong phú đa dạng, biến ảo khó lường hơn nhiều so với những tựa game khác cùng thể loại.

Phong phú trận hình, đa dạng binh chủng, thiên biến vạn hóa các chiến thuật như vậy khiến mỗi trận đánh trong Kinh Điển Tam Quốc thực sự khó đoán. Nó đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ lưỡng, am hiểu về từng binh chủng, từng vị trí sắp xếp tướng. Từ đó mỗi trận thắng trong game sẽ tạo nên một cảm xúc thăng hoa tột đỉnh mà lâu lắm rồi dòng game chiến thuật có thể mang lại cho bạn như Kinh Điển Tam Quốc sở hữu.

Kinh Điển Tam Quốc – Thách thức thực sự đòi hỏi sự đoàn kết

Nội trội với hàng loạt những tính năng PvP, Kinh Điển Tam Quốc là điểm đến của những nhóm bạn yêu thích chiến thuật có thể tham gia thử thách với những người chơi khác. Các tính năng mang tính cộng đồng cao trong game có thể kể đến như: Đấu Trường Tổ Đội, Phong Ma Pháp, Đấu Bá Vương Liên Server, Chinh Chiến Liên Minh….Những đấu trường này đòi hỏi những người chơi trong game phải gắn kết với nhau tạo nên một sức mạnh thống nhất chứ không đơn thuần là 1 mình một ngựa cân team.

kinh điển tam quốc

Mở tải sớm 2 ngày, Kinh Điển Tam Quốc đã lọt ngay TOP 1 thịnh hành Google Play. 10h ngày hôm nay 17/5/2018, game sẽ chính thức ra mắt trên 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Để có thể kiếm chững xem liệu Kinh Điển Tam Quốc có thực sự là cuộc cách mạng binh chủng dòng game chiến thuật 2018 hay không hãy vào và trải nghiệm thử sản phẩm có “1 không 2” này nhé!

Link tải: https://kinhdientamquoc.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhdientamquoc
Trang chủ: https://kinhdientamquoc.vn/landing

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

▪ Đánh giá: 6.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày