Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kinh Điển Tam Quốc Mobile sở hữu lối chơi mang nhiều tính giải trí

Kinh Điển Tam Quốc Mobile sở hữu lối chơi mang nhiều tính giải trí

Team XemGame | 18/05/2018 14:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kinh Điển Tam Quốc Mobile là một game mobile mang đề tài Tam Quốc rất dễ chơi và phù hợp với những người muốn tìm đến một game mang nhiều yếu tố giải trí.

Chính thức ra mắt ngày 17/05/2018, Kinh Điển Tam Quốc là tựa game mobile do Funtap phát hành tại Việt Nam. Được biết trò chơi lấy bối cảnh Tam Quốc khá quen thuộc kết hợp với lối chơi chiến thuật đã không còn lạ lẫm với game thủ Việt trong nhiều năm qua. 

Ấn tượng đầu tiên về Kinh Điển Tam Quốc  chính là game có giao diện màn hình dọc, có nghĩa là bạn chỉ cần cầm điện thoại một tay cũng có thể chơi game này. Bên cạnh đó thì các thao tác điều khiển trong game cũng khá đơn giản, vì vậy nếu là một người có ngón tay đủ dài, người chơi sử dụng một tay vẫn khá thoải mái.

Về đồ họa Kinh Điển Tam Quốc Mobile sử dụng hình ảnh 2D với gam màu sắc tươi sáng rực rỡ, trông rất thích mắt. Vì lấy bối cảnh Tam Quốc nên toàn bộ tạo hình về những nhân vật như Lưu Bị, Quan Vũ, Lữ Bố,… tuy được phá cách song vẫn giữ những nét đặc trưng dễ nhận ra. Để đánh giá đồ họa của game này thì bọn mình cho ở mức trung bình mà thôi, không có gì quá nổi bật nhưng được cái là lúc nhân vật trò chuyện thì vẫn được làm “giả 2.5D” nhìn khá thích mắt.

Một điểm khó hiểu mà mình mong sẽ sớm được khắc phục đó là Kinh Điển Tam Quốc Funtap thiếu đi phần hướng dẫn tân thủ. Bình thường các game khác đều có và nó giúp người chơi làm quen với các tính năng cũng như lối chơi của game mà họ chơi nhưng với Kinh Điển Tam Quốc thì hoàn toàn không có. Nếu là một người chơi mới bạn sẽ không biết phải làm gì khi trong game không hề có một chỉ dẫn nào ngay từ đầu mà mở sẵn hết ra. Chỉ đến khi nhân vật lên cấp thì game mới có hướng dẫn cụ thể hơn một chút. Nhìn chung thì phải đánh giá rằng Kinh Điển Tam Quốc làm không tốt ở mặt này.

Còn cách chơi của game Kinh Điển Tam Quốc thì sao? Phải nói là khá dễ chơi, không mang nhiều tính đánh đố dù là một game chiến thuật. Đơn giản là bạn thu thập và phát triển đội hình và tham gia vượt ải giống như nhiều game có cách chơi tương tự. Chỉ có một điểm lưu ý là ở mặt bố trí đội hình thì người chơi cần quan tâm đến việc tương tắc giữa 5 binh chủng gồm bộ binh, kỵ binh, thương binh, cung binh và mưu binh. Chỉ cần nắm được quy tắc (trong game sẽ giới thiệu khá rõ) là bạn đã có thể làm chủ được phần nào trận chiến của mình rồi.

Còn lại Kinh Điển Tam Quốc tập trung nhiều vào việc phát triển nhân vật giống như một game RPG. Người chơi có thể tăng cấp, tăng sao, tiến cấp cho nhân vật song song với việc mặc và cường hóa trang bị để tăng lực chiến. Có thể đánh giá lực chiến của nhân vật sẽ quyết định đến 95% chiến thắng của người chơi thay vì chờ đợi vào yếu tố chiến thuật nếu bạn nào có mong chờ.

Ngoài những điểm nói trên thì bọn mình đánh giá Kinh Điển Tam Quốc khá thành công ở việc tái hiện các điển tích trong Tam Quốc như Vượt ải chém tướng, dốc Trường Bản,… khi đó sẽ là những hoạt động hàng ngày mà bạn có thể tham gia. Đáng tiếc là game vẫn chưa có nhiều và chúng ta phải chờ đợi trong các bản update kế tiếp.

Túm lại như đã nói từ đầu bài viết, Kinh Điển Tam Quốc là một game mobile mang đề tài Tam Quốc rất dễ chơi và phù hợp với những bạn muốn tìm đến một game mang nhiều yếu tố giải trí. Tất nhiên nếu bạn là một người khó tính thì có thể đồ họa và cách chơi của game này sẽ khiến bạn khó chịu.

Trang chủ https://kinhdientamquoc.vn

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

▪ Đánh giá: 6.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày