Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kinh Điển Tam Quốc mang đến nhiều đột phá mới mẻ cho dòng game chiến thuật kinh điển

Kinh Điển Tam Quốc mang đến nhiều đột phá mới mẻ cho dòng game chiến thuật kinh điển

Team XemGame | 16/05/2018 14:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự xuất hiện của game mobile Kinh Điển Tam Quốc đã tạo ra một cuộc cách mạng binh chủng cho dòng game chiến thuật năm 2018.

Đã từ rất lâu kể từ thời điểm đầu tiên dòng game chiến thuật manh nha xuất hiện tại Việt Nam. Giờ đây game chiến thuật đã biến tấu đi rất nhiều khi pha trộn nhiều thể loại khác nhau như chiến thuật nhập vai, chiến thuật turn-based, chiến thuật đối kháng…Nhưng có lẽ đối với đại đa số cộng đồng game thủ Việt quen thuộc và yêu thích hơn cả chính là dòng game chiến thuật dàn trận đánh theo ô. Và sắp tới đây, fan của thể loại chắc chắn sẽ cực kỳ phấn khích với sự xuất hiện của Kinh Điển Tam Quốc – Cách mạng binh chủng dòng game chiến thuật 2018 chính thức ra mắt vào ngày mai 17/5/2018.

Có rất nhiều lý do khiển Kinh Điển Tam Quốc trở thành sự lựa chọn vô cùng hợp lý đối với game thủ yêu thích chiến thuật nói riêng và dòng game Tam Quốc nói chung. Bởi không chỉ là một tựa game chiến thuật giống như những tựa game cùng thể loại, sản phẩm của NPH Funtap còn mang đến một khái niệm mới chính là chiến thuật “bỉnh chủng vô hạn trận hình”.

Ở các tựa game chiến thuật dàn trận khác thường đòi hỏi người chơi tập trung nâng cấp sức mạnh đội hình thông qua việc tăng sức mạnh các vị tướng. Điều này khiến cho nhiều game thủ chỉ biết chăm chăm đầu tư vào tướng lĩnh mà mất đi cân bằng của tính chiến thuật. Nó gây ra tình trạng 1 tướng mạnh có thể cân team nhưng điều này hoàn toàn khác khi người chơi trải nghiệm Kinh Điển Tam Quốc.

Vẫn với những danh tướng Tam Quốc quen thuộc có khả năng lãnh đạo một loại binh chủng khác nhau và đối đầu với đối thủ qua những trận chiến dàn trận, sắp xếp đội hình quen thuộc. Nhưng ở Kinh Điển Tam Quốc, khái niệm binh chủng được “nâng tầm” khi sở hữu một hệ thống binh chủng đa dạng từ chủng loại (5 loại binh chủng) đến khả năng (50 cấp bậc tiến cấp khác nhau) đến sự tương khắc lẫn nhau của từng loại hình quân.

Yếu tố mới lạ trên giúp cho mỗi trận đánh trong Kinh Điển Tam Quốc là một trận đấu trí thực thu yêu cầu người chơi phải chuẩn bị ngay từ thời điểm ban đầu là cực kỳ quan trọng. Được trải nghiệm cảm giác hoạch định chiến lược như thời Tam Quốc, người chơi sẽ thông qua những am hiểu kỹ càng từ khả năng những loại binh chủng mà có thể sắp xếp vị trí nhằm khắc chế đối phương. Cùng một thế trận nhưng vị trí đứng của mỗi loại binh chủng đều có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả của trận đấu. Vận dụng sự linh hoạt, khéo léo nhiều loại binh chủng sẽ giúp người chơi Kinh Điển Tam Quốc chiến thắng được những đối thủ dù là mạnh nhất.

Điểm yếu của những tựa game chiến thuật dàn trận 5 tướng đó chính là số lượng trận hình quá ít và bị giới hạn. Điều này khiến cho game thủ chỉ quanh đi quẩn lại vài trận hình có sức mạnh và vị trí cố định. Chính vì vậy, người chơi có thể biết được vị trí nào sẽ đánh trước, đội hình thiên về khả năng tấn công hay phòng thủ, từ đó việc sắp xếp đội hình khắc chế trở nên đơn giản và dễ nhàm chán chưa thực sự công bằng cho đôi bên.

Là một game chiến thuật dàn trận thế hệ mới, Kinh Điển Tam Quốc không còn gói gọn ở một số trận hình mà tạo một sự thay đổi lớn khi không giới hạn số lượng trận hình. Với 5 tướng và 9 ô sắp xếp trận hình tự do thoải mái không bị bó buộc, game thủ chắc sẽ nhìn thấy hàng trăm, hàng ngàn trận hình khác nhau tương ứng với hàng triệu cách tấn công, phòng ngự. Nhờ sự thay đổi này, cảm giác mỗi chiến thắng trong Kinh Điển Tam Quốc thực sự là vô giá. Người chơi sẽ không đơn giản chỉ đánh và chiến thắng mà phải đầu tư tìm hiểu kỹ từng tính năng game mới có thể chơi giỏi.

So với dòng game chiến thuật dàn trận truyền thống, đây có thể coi là một bước ngoặt mới giúp Kinh Điển Tam Quốc trở thành “cửa sáng” cho cộng đồng yêu thích Tam Quốc lựa chọn. Giờ đây, game thủ sẽ phải so tài với nhau ở kỹ năng sắp xếp đội hình, khả năng am hiểu tướng, thông thạo kỹ năng của từng binh chủng….Tất cả tạo nên một tựa game chiến thuật toàn diện nhất từ trước tới nay.

Được trải nghiệm một phong cách chơi chiến thuật khác lạ sẽ tạo nên một xu thế mới mẻ gây hứng thú đối với cộng đồng game thủ Việt. Chưa kể, NPH Kinh Điển Tam Quốc còn sẽ thêm nhiều update tính năng khủng và chuẩn bị lộ trình rất dài cho sản phẩm chiến thuật “đinh” trong năm 2018 này. Đó chính là yếu tố giúp Kinh Điển Tam Quốc trở thành một sản phẩm game mobile online đường dài, sống thọ và phù hợp thị hiếu của người chơi trong tương lai.

Game đã mở tải sớm trên 2 nền tảng ứng dụng Appstore và Google Play, chính thức ra mắt ngày mai 17/5.

Link tải: https://kinhdientamquoc.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhdientamquoc
Group: http://bit.ly/KĐTQ_group

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

▪ Đánh giá: 6.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày