Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kinh Điển Tam Quốc thỏa mãn game thủ với hệ thống binh chủng phá cách

Kinh Điển Tam Quốc thỏa mãn game thủ với hệ thống binh chủng phá cách

Team XemGame | 15/05/2018 18:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đã qua rồi thời kỳ mà dòng game chiến thuật chỉ bó hẹp trong vài loại binh chủng, Kinh Điển Tam Quốc sẽ mang đến một cuộc cách mạng dòng game chiến thuật 2018 nhờ sự đột phá từ dàn binh chủng đa dạng.

Dòng game chiến thuật hiện đang trở thành một trào lưu trên nền tảng di động nhờ lối chơi không đòi hỏi quá nhiều thao tác và phù hợp với game thủ có quãng thời gian eo hẹp. Thế nhưng những tựa game chiến thuật thường có lối chơi na ná nhau gây cảm giác nhàm chán với đại đa số game thủ Việt sau một thời gian dài. Giờ đây, với sự xuất hiện của Kinh Điển Tam Quốc – Cách mạng dòng game chiến thuật 2018 sẽ chính thức thay đổi cách trải nghiệm thể loại game vào tháng 5 tới đây.

Trong khi những tựa game chiến thuật trên thị trường hiện tại sức mạnh các vị tướng chính là yếu tố quyết định thắng thua trong từng trận đấu. Thì riêng với Kinh Điển Tam Quốc, tướng mạnh chưa chắc đã thắng khi hệ thống binh chủng cực độc, sự kết hợp trận hình tự do mới, tư duy chiến thuật của từng người chơi mới chính là yếu tố quyết định.

Để tạo nên một cuộc cuộc cách mạng của dòng game chiến thuật chính, Kinh Điển Tam Quốc mang tới 5 loại binh chủng Cung – Mưu – Bộ – Thương – Kỵ với một vòng tròn khắc chế chặt chẽ. Kéo theo đó là việc sắp xếp trận hình – Yếu tố cốt lõi tạo nên thành công của một tựa game chiến thuật sẽ trở thành “nghệ thuật” yêu cầu người chơi phải tính toán thật kỹ lưỡng và vô cùng tỷ mỉ.

Chưa kể, mỗi loại binh chủng lại có nhiều hướng tiến cấp khác nhau. Với mỗi hình dạng tiến hóa tương đương với một loại binh chủng mới có sức mạnh, kỹ năng và lối đánh khác nhau. Kinh Điển Tam Quốc khi đó sẽ không có những chiến thuật “một màu” mà sẽ là “thiên biến vạn hóa” tương ứng với từng vị trí xuất hiện của các binh chủng trong trận hình. Trước khi Kinh Điển Tam Quốc chính thức ra mắt vào tháng 5 hãy cùng chúng tôi phân tích khả năng, sức mạnh của từng loại binh chủng để có thể hiểu hơn về hệ thống binh chủng phá cách trong tựa game chiến thuật này.

Mưu binh không chế, hồi máu công phép kháng bộ binh

Trong số 5 loại binh chủng thì Mưu binh có sự tiến hóa đa dạng nhất, chia làm nhiều nhánh khác nhau với các đặc điểm tấn công, hỗ trợ riêng biệt. Nếu 2 nhánh Quan Võ, Quân Y chuyên về khống chế và hồi máu thì 2 nhánh Mưu binh nam còn lại thuần về gây sát thương hơn. Mưu binh máu và thủ đều thấp nhưng công phép cao, nhiều hiệu ứng buff và debuff rất cần cho các trận đấu đòi hỏi sự tính toán cao.

Bộ binh thủ trâu, máu trâu kháng thương binh

Bộ binh là loại binh chủng phố biến và có số lượng nhiều nhất. Với chỉ số phòng thủ, binh lực cao thì bộ binh chắc chắn là đội quân tiên phong quan trọng của bất cứ đội ngũ nào. Bộ binh tiến cấp 3 chia làm 4 nhánh, phía Trọng Bộ Binh được trang bị giáp nặng thường có máu cao hơn, còn bên Tinh Nhuệ Nhà Hán lại nghiêng về các kỹ năng phòng thủ.

Kỵ binh né tránh cao, mạnh kỹ năng kháng cung binh

Kinh Điển Tam Quốc có tới hơn 300 danh tướng, trong đó tướng đầu lĩnh dùng kỵ binh không ít. Chính vì vậy kỵ binh được ưu ái khá nhiều về tạo hình lẫn sức mạnh. Tùy vào cách cầm quân và đặc điểm mỗi nước mà kỵ binh của các tướng có cách phát triển khác nhau. Như kỵ binh của Mã Siêu lên cấp 3 sẽ tiến hóa thành Xa Mã Tử Sĩ, còn Đổng Trác lại thành Hoàng Kim Kỵ. Sau khi tiến hóa, không chỉ hình thái thay đổi mà chỉ số sức mạnh, kỹ năng của binh chủng cũng có sự phân nhánh rõ ràng.

Thương binh đánh nhiều mục tiêu kháng kỵ binh

Trong các loại binh chủng thì thương binh có lượng sát thương khi đánh thường thuộc hàng TOP, đa phần là đánh nhiều mục tiêu theo hàng ngang hoặc dọc. Khi tiến cấp thương binh chia làm 2 nhánh, trong đó Trường Mâu Binh thiên về hướng gây dame, còn Trường Thương Binh có thêm nhiều hiệu ứng hỗ trợ hơn.

Cung binh bạo kích cao, tấn công hàng sau kháng mưu binh

Cung binh được chia làm 2 loại là Nỏ binh và Xạ Binh đều có khả năng bạo kích cao và gây dame trên một mục tiêu tốt hơn so với các binh chủng khác. Riêng cung binh có khả năng tạo đột biến cao nhờ khả năng tấn công hàng sau. Game thủ có thể để quân binh vào vị trí tiêu diệt những đội quân yếu hoặc mưu binh buff máu ở hàng sau của địch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hy vọng với bài viết trên, game thủ sẽ có cái nhìn tổng quát về 5 loại binh chủng đặc sắc mà Kinh Điển Tam Quốc sở hữu. Hãy cùng chờ đón thời điểm mà các binh chủng tạo tiếng nói trong kết quả các trận đấu cân não trong Kinh Điển Tam Quốc vào tháng 5 tới đây:

Link tải: https://kinhdientamquoc.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhdientamquoc
Group: http://bit.ly/KĐTQ_group

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

▪ Đánh giá: 6.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày