Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kinh Điển Tam Quốc Mobile mang đến nhiều nét mới mẻ cả về tính chiến thuật lẫn số lượng binh chủng

Kinh Điển Tam Quốc Mobile mang đến nhiều nét mới mẻ cả về tính chiến thuật lẫn số lượng binh chủng

Team XemGame | 17/05/2018 14:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù sở hữu lối chơi đầy tính giải trí vì không quá đánh đố người chơi nhưng về mặt chiến thuật Kinh Điển Tam Quốc Mobile vẫn tỏ rõ sự chuyên sâu và hấp dẫn của dòng game SLG đi trước.

Tạo được tiếng vang khi có được nhiều tựa game mobile có cốt truyện Tam Quốc ăn khách tại Việt Nam chính vì vậy thông tin NPH Funtap sắp cho ra mắt Kinh Điển Tam Quốc vào ngày 17/5/2018 tới đây nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong và ngoài nước. Được phát triển và xây dựng với gameplay mới mẻ mang tính đột phá của thể loại game Tam Quốc, Kinh Điển Tam Quốc được kỳ vọng sẽ tạo thành một cuộc cách mạng binh chủng của dòng game chiến thuật trong năm 2018.

Cụ thể đây là tựa game thuộc thể loại chiến thuật theo lượt thời gian thực và sở hữu cốt truyện Tam Quốc quen thuộc với đa số game thủ Việt. Tham gia vào game, người chơi sẽ có nhiệm vụ tìm ra đội hình 5 tướng từ hơn 300 danh tướng Tam Quốc, đa dạng cách nâng cấp sức mạnh đội hình từ tướng cho đến binh chủng, thử thách cùng hệ thống phụ bản mô phỏng cốt truyện Tam Quốc chân thực và so tài với những người chơi khác thông qua nhiều hoạt động PvP đặc sắc.

Tham gia vào game, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra Kinh Điển Tam Quốc Mobile được thiết kế theo màn hình dọc với lối chơi một chạm đơn giản thích hợp với game thủ vốn không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi. Game thủ sẽ xuất phát ở giao diện chính với các menu được sắp xếp hợp lý. Các tính năng trong game sẽ được mở dần tương ứng với mỗi level khác nhau giúp người chơi không quá ngợp khi trải nghiệm trò chơi.

Các danh tướng trong Kinh Điển Tam Quốc Funtap được chia làm 4 phẩm cấp: đỏ, cam, tím và lam, mỗi tướng sở hữu 4 trang bị và 2 bảo vật. Mỗi danh tướng sở hữu hệ không skill và hiệu ứng khác nhau đa dạng và không trùng lặp. Người chơi Kinh Điển Tam Quốc có thể tha hồ nâng cấp sức mạnh của các danh tướng mà không lo max cấp quá sớm. Bởi game có đa dạng phương thức bổ trợ sức mạnh cho các vị tướng như: Tăng cấp, Tiến bậc, Tăng sao (7 sao), Bồi dưỡng. Cùng với đó là hệ thống duyên phận liên kết chặt chẽ giữa các danh tướng với nhau hứa hẹn sẽ tạo ra sự thú vị với người chơi khi tham gia săn lùng các vị tướng khi game ra mắt.

Vượt trội so với các tựa game chiến thuật cùng thể loại, Kinh Điển Tam Quốc sở hữu tới 5 binh chủng gồm: bộ binh, cung binh, kỵ binh, mưu binh, thương binh khắc chế lẫn nhau theo vòng tròn thỏa sức cho người chơi lựa chọn trận hình. Mỗi binh chủng có 8 hình dạng tương ứng với 12 bậc khác nhau. Có được một hệ thống binh chủng đa dạng như vậy giúp game thủ tạo ra nhiều phong cách chiến thuật khác nhau thỏa sức cho bạn sáng tạo chiến lược theo cá tính riêng.

“Chất” chiến thuật của Kinh Điển Tam Quốc còn được nâng lên một bậc khi người chơi có thể thoải mái sắp xếp vị trí các tướng trong 9 ô vuông tương ứng với thứ tự lượt đánh và thời điểm ra skill khác nhau. Chính vì vậy, game thủ chơi Kinh Điển Tam Quốc dùng khá nhiều thời gian để suy nghĩ tính toán trận hình chứ không chỉ chăm chăm vào việc nâng cấp sức mạnh hay gặp phải đối thủ “tiền đè chết người” như các tựa game cùng thể loại.

Một điểm thú vị nữa khi so với những tựa game khác khi tướng nắm vai trò chính ảnh hưởng kết quả trận chiến thì trong Kinh Điển Tam Quốc các binh chủng cho thấy vai trò quan trọng không kém các danh tướng. Mỗi binh chủng trong game có thể gia tăng sức mạnh khi tiến bậc và tăng sao như các vị tướng. Càng đi sâu hơn vào Kinh Điển Tam Quốc, người chơi sẽ càng thấy cái “chất” chiến thuật mang tính cách mạng mà các binh chủng trong game thể hiện.

Là một tựa game chiến thuật, Kinh Điển Tam Quốc sở hữu khá nhiều tính năng cộng đồng đòi hỏi người chơi liên kết với nhau cùng vượt ải. Có thể kể đến như Đấu Trường 3vs3: tổ đội chiến, Phong Ma Pháp: Tổ đội khiêu chiến BOSS, Đấu Bá Vương Liên sever, chinh chiến Liên Minh,…Hỗ trợ cho game thủ có thể tương tác với nhau tốt hơn, trò chơi cũng bổ xung các tính năng như: Kết bạn, Chúc Phúc, Chat kênh Thế Giới – Liên Minh – chat riêng….cho phép người chơi có thể liên lạc với bạn bè và vượt quá những thử thách trong game một cách dễ dàng hơn.

Để có thể chứng minh sức mạnh của bản thân trong thế giới ảo, Kinh Điển Tam Quốc mang đến một Đấu Trường PvP khốc liệt, Vượt Ải Trảm Tướng với độ khó cao, Khiên Chiến Danh Tướng Tam Quốc, Dốc Trường Bản…Đây hứa hẹn sẽ là nơi các game thủ Top cạnh tranh nhâu khốc liệt để có được một chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng game Kinh Điển Tam Quốc.

NPH Funtap và BQT Kinh Điển Tam Quốc đang hoàn tất công tác chuẩn bị trước giờ G để có thể đem đến một ngày ra mắt tuyệt vời và tròn vẹn nhất cho game thủ của mình. 

Link tải: https://kinhdientamquoc.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhdientamquoc
Group: http://bit.ly/KĐTQ_group

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

▪ Đánh giá: 6.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày