Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game chiến thuật đặc sắc Kinh Điển Tam Quốc công bố ngày ra mắt chính thức

Game chiến thuật đặc sắc Kinh Điển Tam Quốc công bố ngày ra mắt chính thức

Team XemGame | 14/05/2018 17:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật đi trước khó có thể bỏ qua tựa game Kinh Điển Tam Quốc sắp được NPH Funtap công bố chính thức vào ngày 17/5/2018 tới đây.

Kinh Điển Tam Quốc đang là tựa game chiến thuật rất được trông đợi ra mắt trong năm 2018 với lối chơi tái hiện lại hầu hết các tính năng và hoạt động của những game SLG đi trước.

Sở hữu giao diện đồ họa 2D màn hình dọc, Kinh Điển Tam Quốc được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu. Hiệu ứng trong game cũng được chăm chút với những đòn đánh đẹp mắt, kết hợp màu sắc chiêu thức vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, so với những game cùng thể loại thì không quá nổi trội hơn.

Bù lại, Kinh Điển Tam Quốc mang đến một hệ thống gameplay quen thuộc nhưng không kém phần cuốn hút. Đặc biệt, tính chiến thuật trong game được thể hiện một cách rõ nét và có chiều sâu với hệ thống khắc chế kinh điển. 

Theo đó, trong game gồm có 5 loại quân khắc chế lẫn nhau theo quy tắc: Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung, Cung khắc Quân Sư và Quân Sư lại khắc Bộ. Bên cạnh đó, khó có thể bỏ qua cơ chế trảm tướng 3 đường dựa theo giao diện màn hình dọc độc đáo. Thậm chí bạn càng có thể gán thêm tướng vào đội hình lính để tăng thêm sức chiến đấu cho chúng.

Ngoài ra, hệ thống trận hình trong Kinh Điển Tam Quốc cũng sẽ tạo nên rất nhiều những thế trận khác nhau. Mỗi trận hình lại thích hợp với từng thể loại tướng, vì vậy người chơi luôn phải tính toán kỹ lưỡng nên khi nào sử dụng trận hình và các loại quân nào để có thể khắc chế đối phương hiệu quả và giành được chiến thắng nhanh chóng.

Ngoài yếu tố chiến thuật sâu sắc và đặt ra nhiều thử thách, khơi dậy khả năng điều quân, năng lực bày binh bố trận của người chơi, game Kinh Điển Tam Quốc cũng mang đến những hoạt động, tính năng thú vị khác như Quốc chiến, Bang hội, Vượt tháp,…

Bên cạnh đó càng về giai đoạn về sau người chơi có thể dùng tiền để mua thêm tướng mới về đội của mình hoặc rèn luyện, bồi dưỡng những tướng cũ để lên trình đánh nhau tốt hơn và tham gia nhiều hoạt động PvP hấp dẫn.

Tái hiện cốt truyện Tam Quốc kinh điển, quy tụ hơn 300 danh tướng nổi tiếng, hơn 30 sắc thái binh chủng tiến hóa đa hình thái cùng với những hoạt động chiến trường 1vs1, 3vs3, 1vs100 cả ngày không chán, Kinh Điển Tam Quốc được kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới cho thể loại game chiến thuật trong năm 2018.

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhdientamquoc

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

▪ Đánh giá: 6.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày