Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chovy gánh hết lực, Gen.G “lật kèo 10k tiền” trước DK để vào Chung kết LCK Mùa Xuân 2022

Chovy gánh hết lực, Gen.G “lật kèo 10k tiền” trước DK để vào Chung kết LCK Mùa Xuân 2022

Team XemGame | 28/03/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gen.G Esports đã giành chiến thắng 3-2 trước DWG KIA trong trận Bán kết LCK Mùa Xuân 2022 theo cách không thể kịch tính hơn.

Sau khi T1 giành chiến thắng quá áp đảo trước Kwangdong Freecs ở trận Bán kết thứ nhất, người hâm mộ đã mong muốn một cặp đấu cân bằng hơn giữa Gen.G và DK. Và quả thực, hai đội đã mang đến một trận BO5 vô cùng hấp dẫn và căng thẳng đến phút cuối cùng.

Hai ván đầu tiên có kịch bản tương tự nhau khi cả Gen.G và DK đều chơi một cách an toàn và chờ đợi những pha giao tranh quyết định. Cả hai ván đều kéo dài đến hơn 35 phút và kết quả là mỗi đội chia nhau một ván thắng.

Bước sang ván 3, DK bất ngờ tạo nên sự chênh lệch lớn ở giai đoạn đi đường khi người chơi Đường Trên Hoya xuất hiện. Việc tuyển thủ này áp đảo Doran đã khiến cho DK dễ dàng triển khai thế trận và từ từ thực hiện thế lăn cầu tuyết chuẩn chỉ, qua đó vươn lên dẫn trước 3-1.

DK tiếp tục thực hiện lối chơi này trong ván 4 khi phế hoàn toàn Doran, thế nhưng lúc này Chovy lại được thả farm ở Đường Giữa một cách thoải mái. Và con bài Corki của tuyển thủ này đã gây ra hàng tấn sát thương trong giao tranh cuối trận, khiến DK không có phương án khắc chế và đành chấp nhận thất bại, qua đó trận đấu phải kéo đến ván 5 quyết định.

Với những pha xâm lăng rừng cực kì hiệu quả, Canyon đã vượt trội hoàn toàn so với Peanut ở đầu trận và giúp DK dẫn trước Gen.G một lượng tiền khá lớn. Cộng với khả năng phá trụ siêu nhanh từ Ziggs, DK đã gia tăng khoảng cách về tiền từ 5 nghìn lên tới 10 nghìn vàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hành trình leo tháp bắt đầu, cơ hội nào cho SofM và đồng đội tại Playoffs LPL?

Những tưởng chiến thắng đã thuộc về DK nhưng Chovy và các đồng đội đã không bỏ buộc. Với đội hình có chất giao tranh mạnh hơn về cuối trận, Gen.G đã cố gắng phòng ngự để rồi sau đó có pha giao tranh cực kì xuất sắc ở Hang Baron. Chovy chính là người tỏa sáng nhất với vị tướng Ahri, khiến cho khoảng cách 10 nghìn vàng của DK bị sụp đổ chỉ trong chốc lát. Sau đó, Gen.G không bỏ lỡ thời cơ để tràn lên và dứt điểm ván đấu, đồng thời tiến đến trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2022 theo cách vô cùng cảm xúc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46139 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày