Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chovy tiếp tục bị fan Trung Quốc chỉ trích vì thi đấu không nghiêm túc

Chovy tiếp tục bị fan Trung Quốc chỉ trích vì thi đấu không nghiêm túc

Team XemGame | 23/12/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình toàn sao của Gen.G Esports đã khiến cho nhiều người không hài lòng vì thái độ thi đấu ở giải giao hữu LCK Starting Challenge.

Sau khi Gen.G công bố đội hình ở mùa giải 2022 với hàng loạt tên tuổi như Chovy, Peanut, Ruler, Doran, Lehends, cộng đồng fan của đội tuyển này rất nóng lòng muốn chứng kiến màn trình diễn của “super team”. Và mới đây, đội hình trên đã có cơ hội thi đấu ở giải giao hữu được tổ chức bởi Douyu, nền tảng stream của Trung Quốc.

Thế nhưng thái độ thi đấu của dàn sao Gen.G đã khiến cho hầu hết các fan đều không thể chấp nhận được. Trong trận đấu với Douyu Brothers, một đội tuyển bán chuyên, Chovy và các đồng đội đã có thái độ thi đấu vô cùng cợt nhả, thậm chí không mang đúng tinh thần của một trận giao hữu.

Gen.G chọn đội hình đúng chất “for fun”

Với sự chênh lệch về trình độ, Gen.G thoải mái đưa ra những sự lựa chọn mang tính giải trí như Yasuo Đường Dưới, Brand Hỗ Trợ hay Samira Đường Giữa. Dù vậy, các bắt đầu trận đấu của những tuyển thủ này mới chính là điều khiến nhiều fan tỏ ra bức xúc.

Ngay từ những phút đầu, Chovy đã có pha rượt đuổi đối thủ tới trụ thứ hai để rồi sau đó bị hạ gục khi lính còn chưa xuất hiện. Tiếp theo đó, các tuyển thủ Gen.G thi đấu rất buông thả và liên tục feed mạng cho đối thủ. Chỉ sau 22 phút thi đấu, Chovy và các đồng đội đã nằm xuống 51 lần và một thất bại là điều hiển nhiên với màn trình diễn như thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nỏ Tử Thủ bị nerf mạnh, Vayne mất combo trấn phái trong 12.1

Gen.G nhanh chóng thất bại

Dẫu biết đây chỉ là một trận đấu showmatch không đặt nặng thành tích nhưng cái cách mà Chovy cùng những tuyển thủ Gen.G thể hiện khiến nhiều fan Trung Quốc cảm thấy nóng mặt. Một trong những fan kì cựu của Gen.G, BLV Quản Trạch Nguyên, cũng đã lên tiếng chỉ trích các tuyển thủ này sau trận đấu:

Các tuyển thủ Gen.G không tôn trọng đối thủ và khán giả. Họ dễ dàng để bị hạ gục và giúp cho đối thủ nhanh chóng phá trụ. Rõ ràng Chovy và Peanut dường như không muốn chơi trận này và họ muốn nó nhanh chóng kết thúc, tôi không thể nào chấp nhận thái độ như thế được.

Cộng đồng mạng Trung Quốc cũng đồng tình với BLV Quản Trạch Nguyên và thi nhau chỉ trích Chovy cùng các đồng đội. Và một lần nữa, Chovy lại gây ác cảm đối với các fan ở Trung Quốc. Cách đây không lâu, một vụ việc hiểu lầm trong rank đã khiến cho Chovy bị các fan ở quốc gia này cực kì không thích, thậm chí nhiều người cho rằng Chovy sẽ không bao giờ được chào đón ở LPL.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày