Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chovy và Kiin chia sẻ về quyết định nhường Pentakill cho Peyz và cú hất ngoạn mục

Chovy và Kiin chia sẻ về quyết định nhường Pentakill cho Peyz và cú hất ngoạn mục

Team XemGame | 25/02/2024 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GEN đã có chiến thắng 2-0 trước FOX để bám đuổi T1 trên BXH, tình huống Pentakill của Peyz và cú hất 5 người của Chovy thực sự đẹp mắt.

Cuộc đua song mã giữa GEN và T1 tiếp tục cho thấy sự căng thẳng của mình khi cả hai đội vẫn đang cạnh tranh từng điểm số. Tại trận đấu đầu tiên của lượt về LCK Mùa Xuân 2024, T1 đã hủy diệt KT với tỉ số 2-0 và GEN cũng sẽ đối đầu với FOX ngay sau đó. FearX cũng không phải một đối thủ yếu và GEN có lẽ cũng đang cần một chiến thắng để tiếp tục bám đuổi T1 trên BXH.

Và Gen.G đã không để người hâm mộ thất vọng khi họ đã thi đấu tương đối tốt trong những thời khắc quyết định FOX cũng rất cố gắng trong cả hai ván đấu. Ván đấu đầu tiên là một màn trình diễn song rồng với Aurelion Sol của Chovy và Smolder từ Peyz. Ván đấu thứ hai là màn hất 5 người với Azir trong tay Chovy đánh dấu chiến thắng dù GEN phải thi đấu 4vs5. Và ngôi sao sáng nhất trong trận đấu cùng Kiin đã có màn phỏng vấn sau trận đấu.

Chúc mừng các bạn đã dành chiến thắng. Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Kiin: Điều đó không hề dễ dàng chút nào nên tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng.

Chovy: Trận đấu không hề dễ dàng, nhưng tôi rất vui vì cuối cùng chúng tôi đã thắng. Chúng tôi đã đưa ra những quyết định đúng đắn trong những thời điểm quan trọng.

700 điểm POG và một lần nữa bạn ngang bằng với Faker trên BXH. Bất cứ khi nào Faker vượt lên, bạn sẽ cân bằng lại tỉ số. Bạn nghĩ sao?

Chovy: Tôi không nghĩ về điều đó trong suốt trận đấu, nhưng tôi rất vui vì nó đã trở thành một khía cạnh giải trí cho người hâm mộ.

Gen.G đã chọn Smolder và Aurelion Sol cùng nhau ở ván 1. Bạn đã chuẩn bị nó như thế nào?

Chovy: Tôi nghĩ Aurelion Sol là một lựa chọn tốt trong phiên bản này, nhưng việc có Smolder và Aurelion Sol cùng nhau khiến giai đoạn đầu trận trở nên khó khăn. Chúng tôi sử dụng nó lần đầu tiên trong một trận đấu chính thức và đã thu được những dữ liệu quý giá để có thể vượt qua giai đoạn đầu trận khó khăn.

Kiin, bạn đã có hai pha solo kill khi sử dụng K’Sante với Poppy, đây không phải là một kèo đấu dễ dàng. Bạn đã tiếp cận nó như thế nào?

Kiin: Poppy có lượng mana thấp và cô ấy đã sử dụng kỹ năng W của mình, vì vậy tôi đã cố gắng tiếp tục chiến đấu để có được điểm hạ gục và đã hoạt động rất tốt. Đối với lần solo kill thứ hai, ban đầu tôi định trao đổi ngắn vì Poppy có chiêu cuối, nhưng cuối cùng tôi lại có được pha solo kill.

Bạn đã lựa chọn Giáp Tâm Linh thay vì Vòng Sắt Cổ Tự với K’Sante. Lựa chọn của bạn có gì đặc biệt?

Kiin: Khi xây dựng Vòng Sắt Cổ Tự, bạn sẽ nhận được một tấm khiên trước khi chiến đấu, vì vậy việc duy trì HP của bạn sẽ dễ dàng hơn. Mặt khác, Giáp Tâm Linh sẽ tăng hiệu ứng lá chắn và hồi phục HP. Trong trận đấu này, tôi nghĩ Giáp Tâm Linh sẽ có lợi hơn nên tôi đã đi theo hướng đó.

Peyz có được pentakill. Có vẻ như mọi người đều đang đợi cậu ấy lấy được pentakill sau khi có được quadra.

Kiin: Thực ra, Peyz đã có nhiều pentakill rồi, nên tôi nghĩ sẽ ổn thôi nếu chúng tôi hạ gục đối thủ. [Cười] Tôi muốn hoàn thành nhanh chóng nhưng dường như mọi người đều muốn cho anh ấy ăn.

Chovy: Kiin có vẻ có đầu óc kinh doanh hơn. [Cười] Tôi muốn cho Peyz pentakill nên tôi đã cố tình giảm tốc độ và cho em ấy điểm hạ gục.

Một tin nhắn chúc mừng cho Peyz?

Kiin: Chúc mừng em đã có được pentakill. Tôi hy vọng bạn có được một cái khác vào lần tới.

Chovy, thêm một chiến thắng nữa với Azir. Ba lần dành POG liên tiếp với Azir. Chẳng phải bây giờ các đội đối phương nên cấm Azir của bạn sao?

Chovy: Ngay cả khi họ cấm nó, tôi vẫn còn rất nhiều tướng khác để chơi,và tôi đã luyện tập Azir rất nhiều, nên việc họ cấm hay không cũng không thành vấn đề.

Chắc hẳn bạn đã rất khó khăn để duy trì sự tập trung cho đến hết ván 2.

Kiin: Chúng tôi đã mắc một số sai lầm chỗ này chỗ kia nên đó là một tình huống khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta đã xử lý tốt trong những tình huống thuận lợi và kết thúc với chiến thắng.

Bạn thấy trận đấu cuối cùng như thế nào, Chovy? Bạn đã thực hiện một tình huống hất đối thủ tuyệt vời.

Chovy: Tôi đã thực hiện tình huống chớp nhoáng, và khi bước vào, tôi đã ý thức được chiêu cuối E của Taliyah và Varus nên tôi lao vào ngay khi thấy chúng vừa được sử dụng.

Giao tranh cuối cùng chắc chắn là thời điểm quyết định nhất nhưng Kiin lại không đề cập đến. Chovy, Bạn có thất vọng không?

Chovy: Kiin vốn là người có đầu óc kinh doanh nên tôi không bận tâm lắm. [Cười]

Kiin: Azir đã chơi tốt và tôi nghĩ em ấy đã duy trì được sự tập trung tốt.

Xem thêm: Faker gửi lời chúc “cảm xúc” khi Keria đạt 300 trận thắng, mục tiêu của cả hai tại lượt về LCK

Bạn sẽ đối đầu với Kwangdong Freedcs và KT Rolster vào tuần tới. Quan điểm của bạn là gì?

Kiin: Cả hai đội đều mạnh nên chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt và đảm bảo sẽ giành chiến thắng.

Chovy: Tất cả các đội LCK đều mạnh, vì vậy chúng tôi nên luyện tập thật nhiều để tiến bộ và giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu còn lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày