Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker gửi lời chúc “cảm xúc” khi Keria đạt 300 trận thắng, mục tiêu của cả hai tại lượt về LCK

Faker gửi lời chúc “cảm xúc” khi Keria đạt 300 trận thắng, mục tiêu của cả hai tại lượt về LCK

Team XemGame | 24/02/2024 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 đã mở màn lượt về LCK Mùa Xuân 2024 với chiến thắng áp đảo trước KT, Faker gửi lời chúc tới kỷ lục của Keria và đặt mục tiêu tại lượt về.

Giai đoạn lượt về của LCK Mùa Xuân 2024 đã chính thức bắt đầu. Ngay trong trận đấu mở màn, chúng ta đã có một cặp đấu vô cùng hấp dẫn giữa hai đội tuyển nhiều duyên nợ với nhau là T1 và KT. Để rồi ở thời điểm hiện tại, cuộc đối đấu giữa cả hai luôn tạo được sức hút đối với người hâm mộ với cái tên là Cuộc Chiến Viễn Thông.

Tuy nhiên, xét về lịch sử đối đầu, có vẻ như T1 đang có phần áp đảo so với KT và họ mới chỉ gỡ lại được một số trận đấu tại Mùa Hè năm ngoái trước quyết định đi vào lòng đất tại Playoffs. Và với đội hình đang có phong độ cao, T1 đã đem ra những lựa chọn thực sự nghiêm tức và hủy diệt hoàn toàn KT trong cả hai ván đấu.

Pyosik là tuyển thủ được đánh giá sẽ tạo đột biến bên phía KT nhưng đã bị kiểm soát hoàn toàn. Với chiến thắng, T1 tiếp tục duy trì mạch chiến thắng cùng vị trí số 1 trên BXH trước đối thủ GEN cũng đang bám đuổi ngay phía sau. Faker và Keria cũng đã có những chia sẻ sau trận đấu với những điểm POG có được.

Các bạn đã dành chiến thắng với tỉ số cách biệt 2-0. Bạn nghĩ gì về chiến thắng?

Faker: Trong trận đấu gần đây nhất với Nongshim RedForce, chúng tôi đã giành chiến thắng 2-1, vì vậy chúng tôi thực sự muốn thắng trận đấu này với tỷ số 2-0. Và tôi hài lòng vì màn trình diễn của chúng tôi tốt và ít sai sót.

Keria: Tôi hài lòng với màn trình diễn khá clean ngày hôm nay. Một khởi đầu thuận lợi để chúng tôi bắt đầu giai đoạn lượt về.

Corki bị giảm sức mạnh nhưng bạn đã chọn vị tướng này và giành chiến thắng một lần nữa.

Faker: Có một đợt giảm sức mạnh nhẹ với Corki, nhưng vì các kỹ năng không có thay đổi nào đáng kể nên tôi nghĩ Corki vẫn có thể được sử dụng tùy theo tình huống của trận đấu nên tôi đã chọn vị tướng này hôm nay.

Bạn đang có chuỗi 20 trận thắng khi chơi Corki. Suy nghĩ của bạn về chuỗi trận này?

Faker: Tôi không biết tại sao, nhưng tôi cảm thấy rất vui khi giành được nhiều chiến thắng với Corki. Đây thực sự là một lựa chọn thú vị.

Cặp đôi Senna-Nautilus đang có chuỗi 8 trận toàn thắng. Suy nghĩ của T1 về Senna như thế nào?

Keria: Trong trường hợp của Senna, nhiều đội ở LCK đều đánh giá cao cô ấy. Vì tất cả các đội đều coi cô ấy là OP nên chúng tôi cũng vậy. Senna là một nhà vô địch tốt vào lúc này. Và sự kết hợp của Senna với các vị tướng hỗ trợ cũng khá đa dạng.

Khi KT tấn công Baron ở ván 1, có vẻ như T1 đã biết trước và đã có cách đáp trả nhanh chóng. Bạn đánh giá tình hình thế nào?

Faker: Khi thấy đối thủ không xuất hiện ở đường dưới, chúng tôi nghĩ họ có thể đang ăn Baron nên chúng tôi đã theo dõi họ. Từ đó có thể phản ứng trong những tình huống sau đó.

(Tới Keria) Hôm nay, bạn đã giành được 300 chiến thắng LCK. Bạn cảm thấy thế nào?

Keria: Tôi không thể tin rằng mình đã đạt được 300 trận thắng và tôi rất biết ơn vì điều đó có thể thực hiện được nhờ có nhiều đồng đội tốt và người hâm mộ. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để dành nhiều chiến thắng hơn nữa.

Faker: Xin chúc mừng.

Đây lại là trận đấu của bạn với BeryL. Bạn đã chú ý đến những khía cạnh nào?

Keria: Chúng tôi nghĩ phần lớn sức mạnh của KT đến từ Pyosik và BeryL, nên chúng tôi đã cố gắng khóa họ lại. Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi ngăn chặn tốt thì cơ hội chiến thắng của chúng tôi sẽ tăng lên nên tôi đã chuẩn bị rất chăm chỉ.

Bạn đã chọn Alistar lần đầu tiên vào mùa xuân này. Điểm mạnh của sự kết hợp Smolder-Alistar là gì?

Keria: Khi chọn một xạ thủ vào cuối trận, những tướng hỗ trợ đỡ đòn thường xuất hiện và chúng ta có xu hướng chọn theo đội hình này. Trận đấu đó, Alistar rất phù hợp để cân bằng đội hình với khả năng mở và chống chịu.

Một kỷ lục khác đã xuất hiện trong trận đấu hôm nay. Đó là trận đấu thứ 100 của Faker với Bdd và Deft. Có kỷ niệm nào đặc biệt đối với bạn không?

Faker: Việc tôi đối mặt với họ quá lâu đã là một kỷ niệm đẹp. Tôi rất biết ơn vì có được những đối thủ mà tôi có thể đối mặt 100 lần như thế này là một điều may mắn.

Xem thêm: LMHT: Cuồng Cung Runaan được buff cực mạnh, game thủ lo ngại “trang bị 200 năm”

Các bạn sẽ chuẩn bị như thế nào cho phần còn lại của lượt về?

Faker: Giai đoạn lượt về của vòng bảng đã chính thức bắt đầu. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trước Gen.G, đội mà chúng tôi đã thua ở lượt đi trước đó và tiếp tục thể hiện những màn trình diễn tốt.

Keria: Ở lượt về, tôi sẽ tiếp tục duy trì phong độ tốt hơn ở lượt đi và chăm chỉ thi đấu tốt cho đến vòng loại trực tiếp và trận chung kết. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất trong những trận đấu sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày