Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dự án đưa người chơi về thời kỳ đầu chính thức “chìm xuồng”

LMHT: Dự án đưa người chơi về thời kỳ đầu chính thức “chìm xuồng”

Team XemGame | 30/04/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bị Riot tiếp tục “sờ gáy”, đội ngũ Chronoshift dừng hoạt động, xóa hết thông tin và giao nộp mọi thứ liên quan đến dự án.

Cho những ai chưa biết thì dự án Chronoshift là một dự án fanmade để tái hiện lại LMHT từ những ngày đầu :

du-an-chronoshift-di-ve-qua-khu-lmht

Chronoshift (lấy tên từ chiêu cuối của Zilean) sẽ cho phép game thủ “quay ngược thời gian” trở lại thập kỷ cũ, trải nghiệm những phiên bản sơ khai nhất của LMHT, với nền tảng đồ họa họa hình đặc trưng. Và cả những thứ tưởng chừng đã biến mất vĩnh viễn, như các vị tướng được làm lại, bản đồ Summoner’s Rift cũ hay những lối lên trang bị imba khủng khiếp một thời nay đã rơi vào quên lãng, cũng sẽ được tái hiện toàn bộ.

Tuy được cộng đồng ủng hộ, nhưng vấn đề bản quyền là một trong những thứ khiến Riot Games không hài lòng về dự án này và họ đã gửi thư yêu cầu dừng mọi hoạt động liên quan đến dự án Chronoshift cho nhóm vận hành vào thời điểm cuối 2020.

Khi bị Riot tiếp tục “sờ gáy” vào cuối tháng 4/2021, đội ngũ Chronoshift đã chấp hành theo yêu cầu của Riot: Dừng hoạt động, xóa hết thông tin và giao nộp mọi thứ liên quan đến dự án. Tuy nhiên họ vẫn bày tỏ sự tiếc nuối và thất vọng khi Riot không những không cho họ cơ hội để hợp tác, ngược lại còn tìm cách phá hủy tâm huyết của cả nhóm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Xuất hiện dự án đi về quá khứ – Chronoshift, cho phép game thủ trải nghiệm LMHT thời sơ khai nhất

Về điều này thì Riot Games phản bác lại rằng nhóm vận hành đã sai ngay từ đầu khi thực hiện dự án mà không có sự đồng ý của Riot. Và chỉ đến khi Riot làm mạnh tay trong thời gian gần đây thì họ mới nghiêm chuẩn chấp hành. Do vậy công sức họ đổ vào Chronoshift ngay từ đầu bị mất trắng vì chính họ đã không tuân thủ luật từ trước.

Dù sao thì có lẽ người thiệt nhất vẫn là cộng đồng game thủ khi không có dịp được lên “cỗ máy thời gian” để du hành về quá khứ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44726 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày