Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chủ mới của GAM sẵn sàng mời Snoop Dogg và Wiz Khalifa làm theme song cho đội

Chủ mới của GAM sẵn sàng mời Snoop Dogg và Wiz Khalifa làm theme song cho đội

Team XemGame | 21/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiềm lực kinh tế lớn mạnh của NRG Asia dự kiến sẽ giúp GAM Esports ngày một lớn mạnh trong thời gian tới và có cơ hội vươn tầm thế giới.

GAM Esports chính thức đổi chủ trước thềm giải VCS mùa Hè 2021 với sự đầu tư từ NRG Asia. Đây là sự kết hợp giữa hai doanh nghiệp lớn mạnh NRG Esports và CMG.ASIA.

Một trong những ông chủ mới của GAM Esports hiện tại là TK Nguyen (CEO NRG Asia) được đánh giá là một người có mối quan hệ rộng không chỉ trong giới eSports mà còn cả trong giới giải trí. Mới đây, TK Nguyen đã chia sẻ lại khoảnh khắc đứng chung sân khấu với Snoop Dogg và Wiz Khalifa, 2 rapper đình đám trên thế giới.

Snoop Dogg và Wiz Khalifa từng kết hợp với nhau trong sản phẩm mang tên Black and Yellow, trùng hợp thay đây cũng là màu chủ đạo của đội tuyển GAM Esports. Vì thế, CEO TK Nguyen cho rằng đây sẽ là bài hát thích hợp nhất để làm “theme song” cho GAM.

Với mối quan hệ của mình, ông chủ mới của GAM hoàn toàn có thể biến điều đó thành hiện thực. Việc mời những rapper hàng đầu thế giới tạo ra bài hát cho đội tuyển sẽ thực sự giúp GAM vươn tầm thế giới về mặt hình ảnh bởi lượng fan của Snoop Dogg cũng như Wiz Khalifa là rất đông đảo.

Có thể bạn muốn xem thêm: EasyLove than thở với Sena về việc bị out GAM bất ngờ, khó tìm đội mới

Bên cạnh đó, Chủ tịch của NRG Asia, Randy Dobson cũng không phải dạng vừa. Ông là người sáng lập CMG.ASIA vào năm 2007, tập đoàn này được biết đến với sự thành công trong việc sáng lập và phát triển nhiều công ty về công nghệ, làm đẹp, thể hình, sức khỏe và thể thao giải trí, có thể kể đến chuỗi phòng tập thể hình California fitness & yoga, Centuryon Gyms, UFC Gym, Yoga Plus & Eri International Clinics….

CMG.ASIA đã và đang hỗ trợ, phát triển các công ty startup tiềm năng như: Hello Health Group, RED2 Digital, Yeah1CMG, LEEP.APP & M.O.I Cosmetics Việt Nam. Hiện tại tập đoàn này đang đầu tư, phát triển các công ty thuộc các lĩnh vực như AI, Esports, mỹ phẩm và ứng dụng thể hình.

Dù GAM Esports đang gặp nhiều drama trước mùa giải mới nhưng với bộ máy lãnh đạo mới có nhiều kinh nghiệm, đội tuyển này được dự đoán sẽ vào guồng khi mùa giải bắt đầu. Với sự đầu tư của NRG Asia, GAM sẽ đặt mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch VCS trong năm 2021 và tiến đến CKTG.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (391 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày