Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » EasyLove than thở với Sena về việc bị out GAM bất ngờ, khó tìm đội mới

EasyLove than thở với Sena về việc bị out GAM bất ngờ, khó tìm đội mới

Team XemGame | 21/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục là những câu chuyện xung quanh việc tuyển thủ Hứa “EasyLove” Thành An rời GAM Esports được nhiều người chú ý.

Sau khi chính thức rời GAM vào ngày 19/5, tuyển thủ EasyLove được cộng đồng dự đoán là sẽ khó khăn trong việc tìm bến đỗ mới do trước đó đã để lộ lương thông qua phát biểu của Zero. Và mới đây, tuyển thủ này cũng đã có những lời chia sẻ về việc rời đội tuyển Vô địch VCS mùa Xuân 2021.

Trên kênh stream của Sena vào tối 20/5, nhiều fan đã chứng kiến những dòng tâm sự từ phía EasyLove. Theo đó, tuyển thủ này cho rằng mình cũng không ngờ việc bị rời khỏi GAM ngay trước khi mùa giải VCS Hè 2021 bắt đầu.

GAM đã thông báo cho EasyLove vấn đề trên vào ngày 14/5 nhưng đến 19/5 mới đưa ra thông báo chính thức để cho các đội khác có cơ hội tiếp cận. Tuy nhiên, việc các đội tuyển ở VCS sẽ chốt sổ danh sách đăng ký thi đấu vào ngày 25/5 khiến cho EasyLove có quá ít thời gian để tìm đội.

Sena có đưa cho EasyLove những gợi ý gồm 2 đội tuyển vừa giành suất ở vòng thăng hạng là Burst the Sky và Luxury Esports. Bên cạnh đó, SBTC Esports cũng là lựa chọn khả dĩ để EasyLove có thể gia nhập.

Theo như những chia sẻ hiện tại thì EasyLove vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Nhiều khả năng tuyển thủ sinh năm 1999 sẽ phải nghỉ thi đấu trong giai đoạn mùa Hè 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros tiếp tục bốc phốt GAM nợ Levi 200 triệu tiền thưởng

EasyLove từng là một tuyển thủ trẻ tiềm năng của LMHT Việt Nam, trong mùa giải cùng Adonis giành ngôi Á quân VCS, anh được mệnh danh là “Xạ Thủ quốc dân”. Sau khi trở về GAM vào năm 2020, tuyển thủ này không còn phong độ như xưa. Chức vô địch VCS mùa Xuân 2021 mới đây của GAM là thành tích tốt nhất mà EasyLove đạt được nhưng rõ ràng không có nhiều đóng góp (chỉ ra sân 6 ván).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45197 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày