Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros tiếp tục bốc phốt GAM nợ Levi 200 triệu tiền thưởng

Zeros tiếp tục bốc phốt GAM nợ Levi 200 triệu tiền thưởng

Team XemGame | 21/05/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau màn khui lương hàng loạt tuyển thủ GAM Esports, Zeros tiếp tục nhắm đến đội tuyển này với mục tiêu mới nhất là Levi.

Trong buổi stream tối 20/5, Zeros đã nhắc đến vụ đội tuyển GAM Esports nợ một khoản tiền thưởng với đội trưởng Đỗ “Levi” Duy Khánh. Đồng thời, streamer này cũng tung ra đoạn tin nhắn giữa mình và Levi để chứng minh câu chuyện đó là thật.

https://www.youtube.com/watch?v=_ZKqKcGZCao

Cụ thể theo lời Zeros, ngoài mức lương mà Levi nhận được ở GAM (khoảng 100 triệu đồng/tháng) thì người Đi Rừng này cũng được hứa hẹn một khoản thưởng khác. Nếu Levi giúp GAM vô địch VCS mùa Hè 2019 thì anh sẽ được thưởng 40 triệu mỗi tháng, với việc mùa giải kéo dài 5 tháng thì số này tương đương 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, Zeros cho rằng đến thời điểm hiện tại thì Levi vẫn chưa nhận được con số đó. Trong đoạn tin nhắn được tung ra, Levi cũng thừa nhận không nhận được số tiền đó. Tuyển thủ sinh năm 1997 cũng xác định là không đòi vì ngay từ đầu đã không xem số tiền thưởng đó là có thật.

Trong tình huống này, nhiều người cho rằng khoản thưởng 200 triệu đó thực chất chỉ là lời hứa miệng chứ không có trong hợp đồng. Vì thế Levi cũng không mặn mà gì trong việc đòi lại khi biết khả năng rất thấp sẽ nhận được. Trước đây, HLV Tinikun từng nhắc đến việc Levi bị GAM nợ “2 con rồng” (Levi từng được mời bán độ 1 con rồng = 100 triệu), và đó cũng trùng hợp với số tiền mà Zeros nhắc đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bị chỉ trích thiên vị RNG tại MSI 2021, Riot lên tiếng giải thích

Zeros liên tục công khai mức lương của các thành viên GAM

Trong những ngày vừa qua, Zeros liên tục gây hấn với GAM Esports trên kênh stream của mình. Đầu tiên là việc khui mức lương của EasyLove, tiếp đến là những tuyển thủ như Kiaya, Zin, Genza, Jisoo… Thậm chí, Zeros còn công kích cả Giám đốc Izumin và vợ thông qua vụ việc liên quan đến bản hợp đồng của EasyLove.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày